Góp mặt trong tập 24 Ca sĩ bí ẩn phiên bản ghi hình online, La Thành gây ấn tượng với vẻ ngoài tươm tất, mái tóc gọn gàng khiến Puka hết lời khen ngợi, không biết vì sao trong mùa dịch mà tóc của anh có thể gọn gàng như vậy.

Ngay sau đó, chàng diễn viên Chuyện tình Bangkok đã nhiệt tình hướng dẫn khán giả cách tự cắt tóc tại nhà nhanh chóng mà dễ dàng bằng việc để dài chính giữa rồi hất ra sau và cạo gọn hai bên. Có thể thấy, đây cũng là một cách đáng tham khảo trong mùa dịch này.  

La Thành hướng dẫn cách cắt tóc tại nhà siêu độc lạ - ảnh 1
La Thành. Ảnh: CTCC

Đến với Ca sĩ bí ẩn, La Thành được xếp chung đội Xanh với Puka, khi anh đang hơi nhụt chí vì kiến thức âm nhạc rải rác và thưa thớt của đội mình thì Puka đã nhanh chóng trấn an:”Anh Thành ơi, anh đã sai rồi, nói về kiến thức âm nhạc thì kiến thức của em như một cái kho tàng vậy đó”.

Nghe đến đây, Khả Như đã quá hiểu người em thân thiết nên động viên La Thành hãy từ từ trải nghiệm.  

La Thành hướng dẫn cách cắt tóc tại nhà siêu độc lạ - ảnh 2
Diễn viên Puka.

Cùng góp mặt trong tập phát sóng tuần này là ca sĩ Lưu Hiền Trinh, về chung đội Xanh với Chí Thiện.

Lưu Hiền Trinh chia sẻ cô rất vui khi được ghi hình với các anh chị em nghệ sĩ trong chương trình Ca sĩ bí ẩn lần này, vì đã rất lâu rồi cô không được làm việc trở lại.

La Thành hướng dẫn cách cắt tóc tại nhà siêu độc lạ - ảnh 3
Ca sĩ Lưu Hiền Trinh.

Như thường lệ, Chí Thiện lại phải nhanh nhóng nhắc nhở đồng đội về khả năng ca hát thần sầu của Puka để cảnh giác. Nhắc đến công việc thường làm mùa dịch, Puka cũng sẵn tiện khoe luôn khả năng nấu nướng tuyệt đỉnh của mình.

Trong video giới thiệu giọng hát của bốn Ca sĩ bí ẩn, Puka và Chí Thiện bức xúc với editor (biên tập) của chương trình vì làm icon quá lớn, che hết mặt thí sinh làm không đoán ra được là ai.  

La Thành hướng dẫn cách cắt tóc tại nhà siêu độc lạ - ảnh 4
Chí Thiện.

Lúc này, gương mặt mới đầy triển vọng La Thành mới lên tiếng cho rằng với khả năng quan sát đầy tinh tế của mình thì không cần nhìn mặt cũng có thể đoán ra được ai không phải là Ca sĩ bí ẩn.

 La Thành hướng dẫn cắt tóc tại nhà trong chương trình. Nguồn: CTCC
Tập 24 Ca sĩ bí ẩn - Làn sóng mới, phát sóng vào lúc 21 giờ tối nay, 4-10 trên kênh HTV7.