Tập 20 Úm ba la ra chữ gì? với sự góp mặt của dàn khách mời tương đối “kiệm lời” gồm MC Hồng Phúc, Vũ Mạnh Cường, ca sĩ Lưu Hiền Trinh và Kim Thành.

Xuất hiện cùng Lưu Hiền Trinh, MC Vũ Mạnh Cường cho thấy sự “mặn mà” của mình khi nhắc chừng Quang Bảo có thể mất chiếc ghế MC trong chương trình vì cho rằng đồng nghiệp là MC Hồng Phúc “nói rất nhiều”.

Lưu Hiền Trinh, Kim Thành lép vế vì đồng đội nói quá nhiều - ảnh 1

Sánh đôi với ca sĩ Kim Thành (ảnh), MC Hồng Phúc đã khuấy động chương trình bằng màn nhảy nhót tưng bừng.

Vừa xuất hiện trên sân khấu, Hồng Phúc liền giới thiệu phương châm “vui chơi là 9, xui là 10” khi chơi gameshow.

MC Quang Bảo góp ý Hồng Phúc không nên đề cập đến những từ không may mắn trong chương trình.

Lưu Hiền Trinh, Kim Thành lép vế vì đồng đội nói quá nhiều - ảnh 2

Nam MC khách mời này còn bị đồng nghiệp Vũ Mạnh Cường nhắc nhở rằng không nên giới thiệu tên của mình khi Quang Bảo chưa lên tiếng hỏi.

Thấy đội đối thủ có vẻ quá sôi động, Lưu Hiền Trinh quay sang Vũ Mạnh Cường bảo: “Em chỉ thích lãng mạn kiểu Hàn Quốc thôi!”.

Dứt lời, cả hai nắm tay nhau để có giới thiệu đầy ướt át. Cũng trong màn chào đầu này, MC Hồng Phúc liền bắt tay Vũ Mạnh Cường quyết định “hất chén cơm” của Quang Bảo và Liêu Hà Trinh khi đòi dẫn dắt chương trình.

Lưu Hiền Trinh, Kim Thành lép vế vì đồng đội nói quá nhiều - ảnh 3
Các khách mời nhập cuộc với chương trình rất nhanh. Ảnh: BEE

Cầm mic được một đoạn, thì cả hai khựng lại, không biết nói gì vì chưa hiểu rõ nội dung của chương trình. Lúc này, Quang Bảo nói với giọng điệu đầy thách thức: “Dạ hai anh cứ nói tiếp đi nè!”.

Lúc này, Quang Bảo cho biết, chính sự lanh lợi của hai đàn anh đã khiến Lưu Hiền Trinh và Kim Thành hoang mang, thể hiện rõ trên mặt. Dù không chung đội nhưng Kim Thành và Lưu Hiền Trinh cho rằng cả hai hợp nhau hơn là đứng cùng nam MC.

Chị vợ của nhạc sĩ Dương Khắc Linh còn cho biết dường như mình đang bị lép vế: “Có vẻ như chị em phụ nữ tụi em hôm nay đã hơi kiệm lời rồi”.

Trở lại với chương trình, với việc có màn khởi động khá thuận lợi trong những câu hỏi đầu tiên, khiến Vũ Mạnh Cường tỏ ra khá phấn khích, chạy đến ôm chầm lấy Quang Bảo: “Anh thích MC chương trình này quá đi”.

Lưu Hiền Trinh, Kim Thành lép vế vì đồng đội nói quá nhiều - ảnh 4

Tập 20 Úm ba la ra chữ gì? mùa hai phát sóng vào lúc 12 giờ, thứ bảy hàng tuần trên kênh VTV3.