Kể từ khi Doruk tình cờ gặp bố ruột trước sân bệnh viện thì dù ai có nói gì đi nữa cậu bé vẫn kiên quyết tin bố mình còn sống. Tuy nhiên vì Sarp chưa từng được gặp con trai nên khi nghe cậu bé gọi mình là bố anh cũng không suy nghĩ nhiều.

Nhưng sau đó ông Ender xuất viện, Sarp một lần nữa tìm đến nhà ông Ender để giải thích lý do mình mất tích bốn năm qua với mong muốn nhận được sự tha thứ.

Phát hiện mẹ con Bahar còn sống, Sarp gí súng 'hỏi tội' bố vợ - ảnh 1
Sarp. Ảnh: BEE

Vừa thấy Sarp, ông Ender đã vô cùng tức giận, ra sức chửi rủa và đuổi anh về. Tuy nhiên, ông vẫn tò mò muốn biết Sarp sẽ biện minh cho mình thế nào nên đã cho anh vào nhà nói chuyện. Theo như lời Sarp kể, anh bị rơi xuống biển và được một người phụ nữ cứu vớt rồi đưa ra nước ngoài.

Thời gian đầu anh phải sống vô cũng khổ sở, luôn phải chạy trốn khỏi sự truy sát của kẻ xấu nên không thể liên lạc về cho gia đình. Anh đã sai người gửi rất nhiều tiền về cho Bahar trang trải cuộc sống nhưng không ngờ lại nghe được tin vợ con mình đều đã qua đời.

Phát hiện mẹ con Bahar còn sống, Sarp gí súng 'hỏi tội' bố vợ - ảnh 2
Sarp kể về thời gian khó khăn khi mình mất tích cho Ender nghe. Ảnh: BEE

Kể đến đây, anh rơi nước mắt cho biết mình đã hai lần muốn tự tử nhưng không thành. Ông Ender hỏi đi hỏi lại có đúng Sarp nghe tin vợ con đã qua đời vì tai nạn hay không và ai là người đã nói như thế.

Sarp nói: “Không phải là ông đã nói như thế sao? Tôi cử người đến tìm Bahar và đưa tiền cho cô ấy, bảo cô ấy đợi tôi. Người đó không tìm được họ nên tôi đã đưa địa chỉ nhà ông, chính ngôi nhà này. Anh ta tới đây để hỏi về Bahar và Sirin là người mở cửa”.

Phát hiện mẹ con Bahar còn sống, Sarp gí súng 'hỏi tội' bố vợ - ảnh 3
Sarp chạy tới mộ của ba mẹ con Bahar đào bới. Ảnh: BEE

Lúc này, bệnh tình của Bahar trở nặng và có thể mất mạng bất cứ lúc nào. Bà Hatice gọi điện về cho ông Ender để báo tình hình. Vì quá nóng lòng nên ông đã lỡ miệng gọi tên Bahar trong khi Sarp vẫn còn ở đó. Sarp gặng hỏi nhưng chỉ nhận về những lời chửi rủa của ông Ender.

Trên đường về nhà, Sarp nhận ra có gì đó không đúng về cái chết của mẹ con Bahar bởi nguyên nhân khiến anh mất vợ con là do cháy nhà nhưng ông Ender lại nói như họ bị tai nạn giao thông. Không những thế, ông Ender còn phản ứng vô cùng dữ dội khi anh bảo muốn nghe về cái chết của vợ con.

Thấy vậy, Sarp liền chạy tới mộ của ba mẹ con Bahar đào bới. Khi ngôi mộ của Bahar bị đào lên khiến Sarp sợ đến xanh mặt. Anh nôn thốc nôn tháo khi cái xác nằm kia không phải của Bahar mà là xác mẹ ruột của anh, còn hai cái còn lại đều là mộ trống.

Phát hiện mẹ con Bahar còn sống, Sarp gí súng 'hỏi tội' bố vợ - ảnh 4
Sarp tức giận và đấm vào mặt bố vợ. Ảnh: BEE

Biết chính bố vợ hiện tại là người đã dựng lên toàn bộ câu chuyện, Sarp tức giận về nhà tìm ông ta giải quyết. Sarp vừa đấm vào mặt bố vợ vừa hét lên trong đau đớn: “Tôi điên rồi, tôi điên rồi. Tôi đã điên khi thấy mẹ tôi nằm dưới nầm mồ của vợ tôi và bọn trẻ”. 

Thậm chí, Sarp còn dí súng đe dọa sẽ bắn chết ông ta nhưng ông đã ngất xỉu vì quá hoảng sợ.

Không thể chờ đợi thêm, Sarp mang nguyên một mặt bùn đất lẫn máu me tới trước cửa nhà ông Ender để xem thế nào. Biết tin, Arif cũng tức tốc qua nhà ông Ender để thăm dò và bảo vệ cho sự an toàn của hai đứa nhỏ, tránh để Sarp trông thấy chúng.

Phát hiện mẹ con Bahar còn sống, Sarp gí súng 'hỏi tội' bố vợ - ảnh 5
Cuộc ẩu đả giữa Arif và Sarp. Ảnh: BEE

Tại đây, cả hai đã xảy ra một cuộc ẩu đả và Sarp nhận ra Arif chính là người đàn ông đã đi cùng Doruk tại bệnh viện.

Dưới sự ngăn cản của mọi người, liệu Sarp có thể tìm ra tung tích của mẹ con Bahar không? Liệu anh có thể đoàn tụ với gia đình sau nhiều năm xa cách và đau khổ?

Cùng đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim Trái tim phụ nữ phần 2 của Thổ Nhĩ Kỳ được phát sóng lúc 22 giờ 40 phút từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3.