Phương Mỹ Chi sẽ hát tiếng Phạn trong tạo hình ảo diệu

NAM THANH
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 27/4/2020 - 11:33

(PLO)- Phương Mỹ Chi cho biết mình sẽ hát một ca khúc tiếng Phạn trong tạo hình mới cho album Bát Nhã Thuyền phát hành nhân mùa Phật đản.

Ngày 1-5, ca sĩ Phương Mỹ Chi sẽ phát hành album Bát Nhã Thuyền gồm bảy ca khúc.

Trong bảy ca khúc sẽ có ba bài nhạc Việt, ba bài nhạc Hoa lời Việt và một ca khúc tiếng Phạn.

Phương Mỹ Chi sẽ hát tiếng Phạn trong tạo hình ảo diệu - ảnh 1Tạo hình mới của Phương Mỹ Chi. (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Ca khúc tiếng Phạn hứa hẹn là một bản nhạc khá thử thách với Phương Mỹ Chi. Ca sĩ này cho biết cô đã rất vất vả trong việc học thuộc cách phát âm và sắp xếp câu chữ cho giai điệu hoàn toàn mới.

Bài hát có sự góp giọng đặc biệt của ca sĩ Dương Ngọc Thái.

Phương Mỹ Chi sẽ hát tiếng Phạn trong tạo hình ảo diệu - ảnh 2

Album Bát Nhã Thuyền là sự ấp ủ, cũng như một lời hứa mà Phương Mỹ Chi dành cho bản thân.

“Màu sắc truyền thống không bao giờ nhàm chán, mà còn là nguồn cảm hứng lớn để chúng ta có nhiều năng lượng tích cực và học hỏi được những đạo lý thiết thực hơn” - ca sĩ Phương Mỹ Chi nói.

Phương Mỹ Chi sẽ hát tiếng Phạn trong tạo hình ảo diệu - ảnh 3

Bên cạnh đó, dẫu việc phát hành album ở thời điểm hiện tại sẽ khó khăn nhưng Phương Mỹ Chi vẫn muốn phát hành bởi cô muốn dành những ca khúc trong album gửi tới ngoại của mình.

Album này cũng gửi đến những khán giả của Phương Mỹ Chi trong mùa lễ Phật đản năm nay.

Phương Mỹ Chi sẽ hát tiếng Phạn trong tạo hình ảo diệu - ảnh 4

“Trách nhiệm chính của em là âm nhạc. Em cảm thấy bản thân mình may mắn khi dù nhỏ tuổi nhưng luôn được các tiền bối làm về âm nhạc hết lòng lắng nghe những ý tưởng không giống ai của em” - ca sĩ Phương Mỹ Chi hạnh phúc bày tỏ tâm tư trước ngày album mới ra mắt.

Phương Mỹ Chi sẽ hát tiếng Phạn trong tạo hình ảo diệu - ảnh 5

Cùng với việc công bố Bát Nhã Thuyền, hình ảnh Phương Mỹ Chi trong lần xuất hiện này khiến khán giả bất ngờ.

Album Bát Nhã Thuyền sẽ phát hành trên kênh YouTube của Phương Mỹ Chi cũng như các trang nghe nhạc trực tuyến vào ngày 1-5.

NAM THANH

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.