Ti Ti tên thật là Phạm Linh Phương, sinh năm 1990, là trưởng nhóm nhạc nổi tiếng một thời HKT.

Nhóm nhạc của anh từng gây xôn xao dư luận vì đi ngược hoàn toàn với xu thế các nhóm nhạc nam thời bấy giờ. HKT chất giọng nửa mùa như tra tấn người nghe và phong cách thời trang quái dị, màu mè.

Ti Ti hướng tới hình ảnh ca sĩ và doanh nhân  - ảnh 1

Trở lại sau nhiều năm vắng bóng, Ti Ti gây chú ý bởi diện mạo mới, lịch lãm và trưởng thành, khác hẳn trước đây.

Khi được hỏi, đang từ một hot boy, một chàng trai mới lớn với kiểu tóc nhiều màu dựng ngược lên mà giờ đây lại để râu như một người đàn ông thực thụ thì có phù hợp không.

Ti Ti hướng tới hình ảnh ca sĩ và doanh nhân  - ảnh 2
Nhóm HKT. Ảnh: JET

Ti Ti cho biết hiện tại, ngoài ca hát anh còn làm kinh doanh. Khi đi hát, mọi người gọi anh với nghệ danh là Ti Ti. Tuy nhiên khi làm kinh doanh, mọi người gọi anh là Mr Ti.

Vì thế, anh thấy hình ảnh như hiện nay là phù hợp với độ tuổi cũng như công việc hiện tại.

Trailer Chuyện của sao - Ti Ti. Nguồn: JET

Từng bị mọi người “ném đá” vì hình ảnh quái dị trước đây, Ti Ti trải lòng, thời gian đó, anh từng gặp rất nhiều áp lực khi có quá nhiều anti fan. Tuy nhiên, cả nhóm luôn động viên nhau vượt lên dư luận.

Dù gặp nhiều oan ức nhưng nhóm vẫn vượt qua và với Ti Ti, đây chính là một giai đoạn thanh xuân sôi nổi, điên rồ nhất khi anh và mọi người đã dám đi, dám làm những gì mình thích.

Ti Ti nói về thời thanh xuân sôi nổi và điên rồ. Nguồn: JET

Về công việc hiện tại, khi chọn cả hai hướng đi là ca sĩ và doanh nhân, Ti Ti tiết lộ, anh thấy hai công việc hiện tại bổ sung và hỗ trợ nhau khá nhiều.

Công việc ca sĩ giúp anh được biết đến, điều đó khiến anh kinh doanh thuận lợi hơn. Còn kinh doanh giúp anh có cuộc sống tốt, có thể yên tâm để hoạt động nghệ thuật.

Nhớ về thời mới đi hát phải trốn gia đình đi diễn, từng bị bố mẹ đánh vì đam mê nghệ thuật, Ti Ti cho biết, khi đó, bố mẹ anh chỉ muốn con cái học hành thành tài đến nơi đến chốn.

Ti Ti hướng tới hình ảnh ca sĩ và doanh nhân  - ảnh 3

Vì không am hiểu nghệ thuật nên bố mẹ anh không thích anh đi diễn, ảnh hưởng đến công việc học hành. Tuy nhiên vì quá đam mê, anh đã từng giấu ba mẹ đi hát.

Bị cấm đoán, khi học lớp 9, Ti Ti còn xếp chăn, gối ôm và màn thành hình người, giả bộ là đang nằm ngủ ở nhà rồi lẻn ra ngoài đi hát.

Được vài tuần thì bị phát hiện, khi đó anh bị ba đánh và không cho đi diễn nữa. Sau đó, ông bầu đến xin phép bố mẹ cho Ti Ti tiếp tục hoạt động nghệ thuật, vừa học vừa hát thì anh mới dần được chấp nhận.

Ti Ti trốn bố mẹ đi hát. Nguồn: JET

Có một kỷ niệm thời đi hát mà Ti Ti không bao giờ quên, đó là khi anh bắt đầu nổi tiếng, anh từng nói với ba là con giờ nổi tiếng rồi. Tuy nhiên ba anh không tin.

Để chứng minh mình được mọi người biết đến, Ti Ti rủ ba đi ăn phở ở quán cách nhà khoảng một cây số.

Khi đó anh vừa đi vừa lo vì sợ nếu mình đến quán phở mà không ai nhận ra thì sẽ quê lắm và ba sẽ nghĩ là mình nói dối.

Rất may, khi đến nơi, rất đông người nhận ra Ti Ti và kéo đến, xin chụp hình chung, thậm chí công an còn phải xuất hiện để giải tán đám đông.

Lúc đó, Ti Ti cảm thấy rất hạnh phúc vì đã chứng minh cho ba thấy mình không hề nói dối.

Ti Ti thử độ nổi tiếng của bản thân. Nguồn: JET

Nói về tình cảm của khán giả trước đây và bây giờ, cựu thành viên nhóm HKT cho biết, anh giờ đây đã biết lắng nghe mọi người và không còn sốc nổi như trước.

Nam ca sĩ cũng rất vui vì khán giả vẫn nhận ra và ủng hộ anh dù giờ đây Ti Ti đã thay đổi cả ngoại hình lẫn tính cách.

Ti Ti hướng tới hình ảnh ca sĩ và doanh nhân  - ảnh 4

Chương trình Chuyện của sao với ca sĩ Ti Ti được phát sóng vào lúc 20 giờ 10 hôm nay, 11-7 trên VTV9.