Giám khảo phá lệ cho Ngọc Tuấn vào chung kết Ca sĩ thần tượng

Sau đêm thi Bán kết 2 của Ca sĩ thần tượng mùa 3 tối 30-6, bộ ba quyền lực Trấn Thành - Hoàng Nhật Nam và Phương Thanh đã chọn Vĩnh Phúc, Tiểu Thúy, Trúc Ly và Minh Hoàng vào chung kết xếp hạng.

Theo thể lệ vòng bán kết thì chỉ có bốn gương mặt được chọn bước tiếp vào vòng chung kết xếp hạng. Tuy nhiên khác với hai mùa trước ban giám khảo quyết định phá lệ cho năm gương mặt bước vào chung kết.

Giám khảo phá lệ cho Ngọc Tuấn vào chung kết Ca sĩ thần tượng ảnh 1Theo đó, Ngọc Tuấn (ảnh) bản sao Mạnh Quỳnh là thí sinh thứ năm được đặc cách vào chung kết Ca sĩ thần tượng 2020 do hát quá hay.

Lý giải việc phá lệ này, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Phương Thanh và MC Trấn Thành đều đồng lòng Ngọc Tuấn hát như một ca sĩ thật sự.

Giám khảo phá lệ cho Ngọc Tuấn vào chung kết Ca sĩ thần tượng ảnh 2

Nghệ sĩ Trấn Thành nhận xét 10 gương mặt tham gia Ca sĩ thần tượng mùa 3: “Các bạn đều là những thí sinh ưu tú đã tạo ra một mùa giải Ca sĩ thần tượng vô cùng xuất sắc. Với tôi đây là mùa đáng xem và đáng nhớ nhất trong cả ba mùa”

Giám khảo phá lệ cho Ngọc Tuấn vào chung kết Ca sĩ thần tượng ảnh 3Ngọc Tuấn bản sao Mạnh Quỳnh thể hiện ca khúc Thao thức vì em của nhạc sĩ Lam Phương… Trấn Thành hết lời khen ngợi: "Hát gì mà hay dữ vậy, hôm nay Mạnh Quỳnh mới thực sự trở lại".

 Ban giám khảo phá lệ chọn Ngọc Tuấn là thí sinh thứ năm vào chung kết xếp hạng. Nguồn: THVL1/Youtube

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

(PLO)-  "Ai cũng mang vết thương hết, đọc "Hai bên chiến tuyến" của Từ Nguyên Thạch sẽ thấy rõ điều đó. Sách không có những tranh cãi về xu hướng chính trị, về chuyện bên này bên kia, mà là những câu chuyện cuộc đời của mỗi người, mỗi gia đình, rộng hơn là của dân tộc sau cuộc chiến tranh lớn nhất".