'GS Xoay'- Đinh Tiến Dũng trao đổi với vợ khi làm talkshow về hậu ly hôn

0:00 / 0:00
0:00

Ngày 28-3, FPT Play đã chính thức giới thiệu đến khán giả talkshow Lối ra. Đây là chương trình khai thác câu chuyện của các khách mời nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trong cộng đồng và hành trình thoát khỏi những khó khăn hậu ly hôn của họ.

Talkshow được dẫn dắt bởi Đinh Tiến Dũng (còn được khán giả biết đến với tên gọi 'GS Cù Trọng Xoay'). Với thời lượng khoảng 60 phút, chương trình được chia thành 6 phần, tương ứng với quá trình phát triển cảm xúc của nhân vật, bao gồm: Khởi động, Mê cung, Lối ra, Tư vấn, Hiện tại và Nhìn lại.

“Trên thực tế, ly hôn không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống mà còn có khả năng ảnh hưởng lâu dài lên sức khỏe tinh thần những người trong cuộc. Các nghiên cứu quốc tế và trong nước đều chỉ ra được sự liên hệ giữa ly hôn và tình trạng lo âu hoặc trầm cảm”- bà Nguyễn Thu Hương, Giám đốc Nội dung FPT Play bày tỏ.

'GS Xoay'- Đinh Tiến Dũng trao đổi với vợ khi làm talkshow về hậu ly hôn  ảnh 1

'GS Cù Trọng Xoay'- Đinh Tiến Dũng chia sẻ tại buổi giới thiệu Lối ra. Ảnh: VT

Bà Hương kỳ vọng, Lối ra sẽ đem lại những bài học kinh nghiệm cho những ai phải đối diện với thực tế phũ phàng đó để tìm ra được năng lượng tích cực, thoát kẹt trong cuộc sống của chính họ.

Đại diện nhóm sản xuất cũng cho biết, Lối ra là chương trình không tập trung khai thác ‘drama’.

Chia sẻ về chương trình, anh Đinh Tiến Dũng nói mặc dù lấy chủ đề về hậu ly hôn, điểm đến cuối cùng của Lối ra vẫn là sự lạc quan và niềm tin vào một hạnh phúc phía trước.

Anh cũng cho biết, để làm talkshow này anh cũng trao đổi với vợ rất nhiều về fomat chương trình và khẳng định, chương trình có bàn tay của vợ anh đóng góp vào đó.

Khi đề cập đến chuyện ly hôn, anh thừa nhận, khi trò chuyện với các khách mời, anh nhận thấy mọi chuyện rất mong manh, không biết trước việc gì và cũng không ai dám nói mạnh việc gì.

Trailer Lối ra. Nguồn: FPT Play.

“Có rất nhiều người xuất hiện vô cùng hạnh phúc và vô cùng bền vững, đến một ngày nào đó thấy anh chị chia ly, qua chương trình tôi thấy mọi chuyện cũng nhẹ nhàng, không vấn đề gì lắm, đỡ sợ hơn”- anh Đinh Tiến Dũng nói.

Lối ra đã được sản xuất 8 số đầu tiên, với các khách mời góp mặt bao gồm: nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến, diễn viên Thu Quỳnh, vận động viên Wushu Thuý Hiền, doanh nhân - hot mom “Hằng Túi”, nhà báo Thu Hà (mẹ Xu Sim), ca sĩ Thái Thuỳ Linh, ca sĩ Giang Trang và diễn viên Thuỳ Dương.

Số đầu tiên của chương trình Lối ra lên sóng vào tối thứ 6 (1-4), trên tất cả các nền tảng của FPT Play sẽ giới thiệu câu chuyện của “hot mom” Hằng “Túi”  - Nguyễn Bích Hằng.

Theo thống kê cho thấy, ở Việt Nam hiện có khoảng 60.000 vụ ly hôn xảy ra mỗi năm. Tỉ lệ ly hôn so với kết hôn chiếm 25%, có nghĩa là trong 4 đôi đi đăng ký kết hôn thì có 1 đôi ra tòa.

Trong số các cuộc ly hôn ở mọi lứa tuổi, có tới 70% do người phụ nữ đệ đơn.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?