Kiatisak có chiêu giúp HA Gia Lai ăn 11 m nhiều nhất

Kiatisak có chiêu giúp HA Gia Lai ăn 11 m nhiều nhất

(PLO)- Thời những Minh Vương, Văn Toàn, Văn Thanh, Công Phượng... “dành cả tuổi thanh xuân để trụ hạng”, họ không ít lần oan ức khi trọng tài bỏ qua những quả 11 m. Những lần ấy, cầu thủ HA Gia Lai ngã trong vòng cấm không ít nhưng trọng tài cứ lắc đầu nguầy nguậy.
Hà Nội FC ‘thuyền chìm tại bến’

Hà Nội FC ‘thuyền chìm tại bến’

(PLO)- Chưa bao giờ đại gia Hà Nội FC gặp nhiều khó khăn như bây giờ và chiều 7-4 lại phải gồng mình lên đá với nhà đương kim vô địch Viettel lành ít dữ nhiều (ThethaoTV trực tiếp 19 giờ 15).
Nghiệt ngã nghề cầm quân

Nghiệt ngã nghề cầm quân

(PLO)- V-League mới trôi qua bảy vòng nhưng CLB Sài Gòn đã thay tướng và CLB Hà Nội chia tay HLV Chu Đình Nghiêm, chứng tỏ nghề cầm quân rất khắc nghiệt.
Hà Nội FC khủng hoảng vì chấn thương

Hà Nội FC khủng hoảng vì chấn thương

(PLO)- Hơn nửa đội hình của nhà đương kim á quân Hà Nội bị chấn thương phải ngồi ngoài và mới nhất lại thêm Hùng Dũng, Bruno nghỉ dài hạn khiến cho thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm gặp nhiều vất vả.
Clip: Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng: 'Tôi sẽ trở lại sớm nhất'

Clip: Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng: 'Tôi sẽ trở lại sớm nhất'

(PLO)- Một ngày sau khi xuất viện, Hùng Dũng cho biết sức khỏe đã ổn định, chân không còn đau và cũng bắt đầu tập những bài tập vật lý trị liệu. Cầu thủ của Hà Nội xin hứa cố gắng trở lại sớm nhất để đáp ứng được sự kỳ vọng của mọi người.
CLB TP.HCM toàn thua Hà Nội FC và lần gần nhất có chiến thắng vất vả nhưng là giải giao hữu Cúp HTV.

Lee Nguyễn khó chống dàn sao Hà Nội

(PLO)- CLB TP.HCM tiếp Hà Nội chiều 23-3 (BĐTV trực tiếp 19 giờ 15) là trận cầu hấp dẫn và người hâm mộ chờ sự tỏa sáng của các trụ cột hai đội, đặc biệt là Lee Nguyễn và các vệ tinh xung quanh anh.
Hà Nội FC chưa có điểm, lận đận ở đáy bảng nhưng vẫn là đội bóng được đánh giá cao trong nhóm tranh vô địch.

Đường dài mới biết ngựa hay

(PLO)- V-League giai đoạn 1 dự kiến chơi bốn vòng mới nghỉ tết nhưng do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên chỉ đá hai lượt trận, có bốn đội đã thi đấu lượt thứ ba. 
Hà Nội FC có thêm chân sút Geovane liệu có tìm lại được thể diện nhà cựu vô địch trên sân nhà?

Thể diện nhà vô địch!

(PLO)- Cả ứng viên nặng ký cho chức vô địch Hà Nội và đương kim vô địch V-League Viettel rất khao khát gỡ gạc lại thể diện trước các đối thủ yếu hơn sau trận ra quân mờ nhạt.
Tư cách nhà vô địch!

Tư cách nhà vô địch!

(PL)- Ngày 29-10, đấu sớm V-League là những cuộc đụng độ không khoan nhượng giữa bốn ứng cử viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch mà nếu ai để thua, đường đua sẽ hẹp lại.