Hai sinh viên may mắn trúng thưởng Air Blade FI

Kết quả, hai khách hàng trúng giải đặc biệt xe máy Honda Air Blade FI phiên bản thể thao là Trần Thị Yến (Đắk Lắk) và Nguyễn Thị Thùy Trang (Thừa Thiên-Huế). Ngoài ra còn có 25 giải nhất là Apple iPad 2 Wi-Fi 16 GB kèm vỏ nhựa thông minh, 100 giải nhì là iPod Nano Gen 6 8GB. Thông tin các khách hàng trúng thưởng sẽ được gửi thư thông báo trực tiếp và đăng tải trên website www.honda.com.vn/beu/student.

Từ ngày 1 đến 30-9, HVN sẽ tiếp tục đợt hai của chương trình khuyến mãi. Theo đó, khách hàng là sinh viên khi mua bất kỳ loại xe nào tại các cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) sẽ nhận một ba lô và mã số tham gia quay số trúng thưởng.

PHI NGUYỄN

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.