PC Gia Lai: Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động năm 2024

(PLO)- Công ty Điện lực Gia Lai (PC Gia Lai) đã phối hợp với Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai tổ chức khám sức khỏe định kỳ đợt 1 năm 2024 cho 876 CBCNV trong hai ngày (ngày 5 và ngày 12 tháng 5). Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm giúp người lao động nắm bắt được tình hình sức khỏe, phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Các CBCNV đã được đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Đại học Y Dược - Hoàng Anh Gia Lai thực hiện đầy đủ các quy trình và các danh mục khám: Khám tổng quát, siêu âm, đo điện tâm đồ, chụp X-quang tim phổi…

CBCNV PC Gia Lai tham gia khám sức khỏe định kỳ lần 1 năm 2024.jpg
CBCNV PC Gia Lai tham gia khám sức khỏe định kỳ lần 1 năm 2024.

Nhằm đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe và quản lý sức khỏe của CBCNV, sau khi có kết quả công ty sẽ tổng hợp theo kết luận xếp loại sức khỏe và tiến hành cập nhật kết quả vào chương trình HRMS (Quản lý nguồn nhân lực); lập hồ sơ sức khỏe để theo dõi số CBCNV có bệnh mãn tính, chú ý chỉ định của bác sĩ trong điều trị bệnh. Từ kết quả khám sức khỏe sẽ bố trí công việc cho phù hợp với từng người, tạo điều kiện cho người lao động được điều trị bệnh sớm và đề xuất số CBCNV có sức khỏe yếu đi nghỉ dưỡng, phục hồi chức năng theo tiêu chuẩn hàng năm.

Việc khám sức khỏe định kỳ được PC Gia Lai chú trọng và tổ chức thường xuyên 01 lần/năm cho toàn thể CBCNV trong đơn vị, riêng CBCNV nữ và CBCNV làm công việc nặng nhọc, độc hại sẽ khám định kỳ 02 lần trong năm. Dự kiến trong tháng 10-2024, Công ty sẽ tổ chức khám sức khỏe lần 2 cho CBCNV nữ và CBCNV làm công việc nặng nhọc, độc hại.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm