Hàng ngàn người lớn, trẻ nhỏ đội mưa xem Thúy Nga, Phan Thị Mơ

Tối hôm qua (29-8), tại sân vận động Thu Xà, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi đã diễn ra đêm nhạc Trái tim nhân ái - Mùa tựu trường với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ. Chương trình vừa mở màn thì trời đổ mưa nhưng cả ngàn khán giả vẫn mặc áo mưa trụ lại xem đến hết chương trình.

Trước tình cảm của khán giả, các nghệ sĩ như danh hài Thúy Nga, nhà thiết kế Việt Hùng, hoa hậu Phan Thị Mơ, diễn viên Đoàn Thanh Tài; các ca sĩ Quốc Đại, Long Nhật, Bằng Cường… cũng dầm mưa diễn hết mình với khán giả. Trong đêm mưa này, nghệ sĩ Thúy Nga, hoa hậu Phan Thị Mơ, diễn viên Đoàn Thanh Tài đã đấu giá thành công chiếc áo dài của nhà thiết kế Việt Hùng, đồng thời quyên góp được 24 triệu đồng giúp trẻ em nghèo Quảng Ngãi.

Xúc động trước tình cảm của khán giả ở chương trình, hoa hậu Phan Thị Mơ đã chia sẻ: “Có những ngày, đó không chỉ là công việc mà đó là tình yêu thương. Trên sân khấu người ta ướt hết cả bộ đồ. Dưới sân khấu cũng ướt sũng hết mọi nơi, vậy mà không ai về, ở lại cho đến hết chương trình luôn. Người ngồi dưới ủng hộ người đứng trên. Người đứng trên ủng hộ người ngồi dưới. Những nghệ sĩ thấy ấm nhiều hơn là thấy lạnh”.

Hình ảnh đêm diễn trong mưa:

Hàng ngàn người lớn, trẻ nhỏ đội mưa xem Thúy Nga, Phan Thị Mơ ảnh 1Mưa trắng trời, khán giả vẫn không bỏ về.

Hàng ngàn người lớn, trẻ nhỏ đội mưa xem Thúy Nga, Phan Thị Mơ ảnh 2Chờ đợi buổi diễn bắt đầu.

Hàng ngàn người lớn, trẻ nhỏ đội mưa xem Thúy Nga, Phan Thị Mơ ảnh 3Mặc áo mưa coi từ đầu tới cuối.

 

Hàng ngàn người lớn, trẻ nhỏ đội mưa xem Thúy Nga, Phan Thị Mơ ảnh 4Ca sĩ Long Nhật tham gia biểu diễn.

Hàng ngàn người lớn, trẻ nhỏ đội mưa xem Thúy Nga, Phan Thị Mơ ảnh 5Phan Thị Mơ và Thúy Nga.

Bà Phú đánh Thành đến ngất xỉu

Bà Phú đánh Thành đến ngất xỉu

(PLO)-  Vì muốn giúp thầy Phan có tiền lo cho má nên Hạnh Thúy đã lén để tiền vào túi vào người mà mình thầm thương trộm nhớ. Trong khi đó ở dưới quê Thành tiếp tục nhận những trận đòn roi đau đớn từ bà Phú.