Hãy nghe tôi hát: Hé lộ 6 ca sĩ trẻ đẹp, tài năng tham gia chương trình

Khán giả sẽ được xem lại những tình khúc để đời của các nhạc sĩ Hoài An, Lê Hựu Hà, Vũ Thành An, Nguyễn Ngọc Thiện, Từ Công Phụng, Lam Phương, Đức Huy trong một không gian âm nhạc mới mẻ, vừa tôn vinh các giá trị kinh điển, vừa mang hơi thở hiện đại cho các tình khúc bất hủ.

Trong chương trình, những giai thoại, những câu chuyện ít được biết đằng sau những bản tình ca cũng được bật mí với khán giả. Chân dung âm nhạc của các nhạc sĩ nổi bật qua các dòng nhạc quê hương, nhạc tình, nhạc trẻ sẽ hiện diện sống động với những phần dàn dựng hết sức độc đáo và mới lạ.

Lý Thu Thảo. Ảnh: JET

Sáu ca sĩ trẻ đến tranh tài trong Hãy nghe tôi hát - Nhạc sĩ chủ đề mùa 3 gồm: Lý Thu Thảo, Đào Kỳ Anh, Lê Thu Uyên, Dương Minh Ngọc, Lê Thái Sơn và Leo Minh Tuấn.

Leo Minh Tuấn.

Sáu ca sĩ đều có giọng hát ấn tượng, ngoại hình sáng, cách chọn bài và xử lý ca khúc đầy kỹ thuật. Qua những giọng hát cảm xúc, chương trình mong muốn giới thiệu đến khán giả những ca sĩ trẻ thật sự có chất giọng, đầy cá tính và nội lực trong giọng hát.

Lê Thu Uyên.

Đảm nhận vai trò tổng đạo diễn của chương trình, Huỳnh Phúc Thanh Nhân tiết lộ: “Đây là mùa thứ 3 của Hãy nghe tôi hát - Nhạc sĩ chủ đề nhưng là mùa thứ 8 của Hãy nghe tôi hát các phiên bản khác nhau.

Huỳnh Phúc Thanh Nhân chia sẻ: "Phiên bản về nhạc sĩ khó hơn bởi người nhạc sĩ chỉ sáng tác một màu nhạc, có một phong cách riêng khi viết lời. Đạo diễn dàn dựng không khéo sẽ một màu, không làm nổi bật tiết mục của ca sĩ. Vì thế, tôi ép bản thân vào thế mỗi bài hát sẽ mang một màu sắc riêng".

"Phần hiệu ứng ánh sáng được khai thác triệt để tạo cảm xúc cho khán giả. Vũ đoàn không chỉ múa minh họa mà tham gia vào cốt truyện, tương tác để ca sĩ có nhiều đất diễn” - cô tiết lộ.

Lê Thái Sơn.

Nữ đạo diễn còn tham gia vào việc hướng dẫn diễn xuất cho các ca sĩ. Các ca sĩ hay gọi chị là cô giáo bởi trước mỗi phần thi nữ đạo diễn lên sẽ tinh thần, động viên từng thí sinh.

“Tôi tốn nhiều năng lượng trong việc hướng dấn các bạn diễn xuất hơn việc làm đạo diễn. Trong những tập đầu tiên, các ca sĩ được thử thách nhiều màu sắc âm nhạc khác nhau, để tìm ra phong cách hướng đi phù hợp. Nhân vật trên sân khấu có tạo hình mới mẻ với sự giúp sức của stylist” - Thanh Nhân tiết lộ.

Thanh Nhân hy vọng khán giả sẽ chào đón Hãy nghe tôi hát - Nhạc sĩ chủ đề mùa 3 cùng dàn ca sĩ tài năng, khẳng định đều là những giọng hát chất lượng, đầy sức trẻ khi nỗ lực thể hiện lại các bài hát nổi tiếng của các danh ca, đàn anh, đàn chị  nổi tiếng.

Dương Minh Ngọc.

Trong vòng thi đầu tiên của Hãy nghe tôi hát - Nhạc sĩ chủ đề, khán giả sẽ được đưa trở lại dòng nhạc đầy hoài niệm của một trong những nhạc sĩ tiên phong của Tân nhạc Việt Nam, nhạc sĩ Hoài An.

Sân khấu của chương trình Hãy nghe tôi hát. 

Từ những ca khúc ngọt ngào, góp phần mở đường cho dòng nhạc quê hương như Trăng về thôn dã, Tình lúa duyên trăng, Gửi ánh trăng thề… ra đời đã hơn sáu thập niên, đến những bài hát bolero ấm áp tình xuân nhưCâu chuyện đầu năm, Tâm sự ngày Xuân…

Những bài hát của nhạc sĩ Hoài An là một phần kỷ niệm tươi đẹp không thể nào quên với khán giả mộ điệu.

Đào Kỳ Anh.

Tập thi đầu tiên, ba ca sĩ Leo Minh Tuấn, Lê Thái Sơn, Lý Thu Thảo sẽ tranh tài. Những ca khúc sẽ được các ca sĩ trình diễn trên sân khấu như Câu chuyện đầu năm, Kỷ niệm nào buồn, Tâm sự ngày xuân, Thiên duyên tiền định.

Trailer Hãy nghe tôi hát - Nhạc sĩ chủ đề mùa 3. Nguồn: JET

Bên cạnh đó, ngoài giám khảo chính danh ca Thái Châu, còn có danh ca Phương Dung và ca sĩ Thùy Trang. 

Hãy nghe tôi hátNhạc sĩ chủ đề mùa 3, nhạc sĩ Hoài An sẽ phát sóng lúc 21 giờ thứ Năm, ngày 17-3 trên kênh THVL1.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm