HDBank: “Tháng 6 phượng đỏ, ưu đãi vay 6%/năm“

Theo đó, gói sản phẩm ưu đãi lãi suất 6%/năm cố định trong hai tháng đầu, hoặc 8,5%/năm cố định trong sáu tháng đầu áp dụng đối với các khoản vay phê duyệt đến ngày 30-6 và giải ngân chậm nhất đến ngày 31-7. Chương trình áp dụng cho khách hàng có nhu cầu bổ sung vốn sản xuất kinh doanh (gồm cả sản phẩm cho vay nông nghiệp), có tài sản bảo đảm 100% là bất động sản và không thuộc mục đích cho vay kinh doanh cầm đồ, góp vốn.

HDBank: “Tháng 6 phượng đỏ, ưu đãi vay 6%/năm“ ảnh 1Chuyên viên ngân hàng đang tư vấn hồ sơ vay cho khách hàng

Ngoài ra, khách hàng còn được HDBank cấp thẻ tín dụng với hạn mức tối thiểu là 50 triệu đồng và tối đa là 500 triệu đồng. Đây là gói sản phẩm tối ưu của HDBank với chính sách ưu đãi về vốn và dịch vụ tài chính như là một giải pháp tài chính hiệu quả, góp phần hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của khách hàng.

Mua sắm online bùng nổ

Mua sắm online bùng nổ

(PLO)-  Thói quen mua sắm online của người tiêu dùng ngày một tăng kéo theo nhiều giá trị cho bức tranh tươi sáng của kinh tế thương mại điện tử ở Việt Nam.
Giá USD chợ đen bất ngờ đảo chiều

Giá USD chợ đen bất ngờ đảo chiều

(PLO)- Đồng USD trên thị trường chợ đen đã tăng trở lại sau nhiều ngày miệt mài lao dốc, nhưng vẫn chưa thể đuổi kịp so với giá bán tại các ngân hàng thương mại.