Hồ Khánh Long nhận mình là 'Kẻ tay ngang nhưng gặp nhiều may mắn'

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Hồ Khánh Long xuất thân là sinh viên trường Tài chính Ngân hàng nhưng với niềm đam mê cháy bỏng đã thôi thúc anh đi theo con đường nghệ thuật. Trước khi trở thành Quán quân Nhạc hội song ca, Hồ Khánh Long từng để lại ấn tượng đặc biệt tại nhiều cuộc thi ca hát, đặc biệt là Tôi là người chiến thắng.

Chia sẻ về quyết định tham gia Tinh hoa hội tụ mùa 3, Hồ Khánh Long cho biết anh mong muốn mang giọng hát của mình đến gần hơn với công chúng. Bên cạnh đó, chương trình còn là nơi để anh thể hiện nhiều hơn những khả năng mà mình đang có và kể nhiều câu chuyện của chính bản thân.

Ca sĩ Hồ Khánh Long. Ảnh: JET

Ca sĩ Hồ Khánh Long đánh giá Tinh hoa hội tụ rất khác với những chương trình trước đây mà anh đã tham gia. Ngay từ cái tên nhiều ý nghĩa đã cho thấy được sự khác biệt.

Tinh hoa hội tụ không đơn thuần chỉ riêng về âm nhạc, không đơn giản chỉ cần thuộc một bài hát rồi đứng trên sân khấu trình diễn. Cũng như không phải là cuộc thi về diễn xuất hay nhảy múa mà là sự kết hợp hoàn hảo của rất nhiều mảnh ghép trong lĩnh vực nghệ thuật nói chung" - Hồ Khánh Long cho hay.

Tâm sự về hành trình theo đuổi nghệ thuật, Hồ Khánh Long cho biết anh vốn là một “kẻ tay ngang nhưng gặp nhiều may mắn”. Lý giải cho sự ví von này, Hồ Khánh Long kể trong thời gian còn là sinh viên tài chính ngân hàng anh được bạn lén đăng kí cho tham gia một cuộc thi ca hát và vào rất sâu.

 Tại nhiều cuộc thi khác, anh cũng giành được những thứ hạng khá cao và đỉnh điểm là giải Quán quân Nhạc hội song ca cùng ca sĩ Hoàng Bách.

“Chính vì thế, tất cả những gì tôi đem tới cho khán giả đều xuất phát từ bản năng vốn có. Tôi cảm thấy bản thân thiếu nhiều kiến thức về âm nhạc so với nhiều đồng nghiệp được đào tạo từ khi còn rất nhỏ. Vì thế tôi luôn cố gắng từng ngày để học hỏi và trau dồi thêm" - Hồ Khánh Long chia sẻ.

Tại vòng màu xanh lá có chủ đề Thanh xuân, Hồ Khánh Long đã mang đến nhiều cảm xúc và để lại ấn tượng đặc biệt cho ban giám khảo lẫn khán giả với tiết mục ca cảnh Mối tình đầu với liên khúc quen thuộc Dòng thời gian – Thời thanh xuân sẽ qua

Hồi tưởng về cảm xúc trong tiết mục này, Hồ Khánh Long nhận định với nhiều người thì mối tình đầu luôn để lại ấn tượng sâu sắc nhưng riêng anh thì không.

Nam ca sĩ chia sẻ mối tình đầu của anh chỉ tồn tại vỏn vẹn một năm, vì phải chuyển trường theo gia đình nên anh không có nhiều cơ hội để liên lạc hay ở cạnh nhau. Chính vì vậy, những kỉ niệm trong anh còn khá mơ hồ.

Tuy nhiên, Hồ Khánh Long tiết lộ thời gian gần đây anh vô tình liên lạc lại được với mối tình đầu ấy. Điều đặc biệt khiến anh khá bất ngờ đó chính là cô bạn này đã kết hôn với bạn thân của anh. 

“Hồi xưa, cả ba chúng tôi học chung với nhau và cậu bạn thân lại cực kì ghét cô bé này. Thế nên mới nói vui rằng cậu bạn thân luôn là người nguy hiểm nhất và cặp này đúng với câu ghét của nào trời trao của ấy” - Hồ Khánh Long hài hước kể lại.

Ca sĩ Hồ Khánh Long luôn thể hiện hết sức mình qua mỗi vòng thi.

Cùng với các nghệ sĩ tranh tài, khán giả còn gặp lại bộ ba giám khảo quyền lực trong vòng màu tím gồm giám khảo chính, nghệ sĩ Thanh Bạch, hai giám khảo khách mời là ca sĩ Chế Thanh và ca sĩ Thùy Trang.

Chương trình Tinh hoa hội tụ được phát sóng lúc 21 giờ tối nay, 5-1 trên kênh THVL1.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm