Hoa hậu Mai Phương Thúy kiếm tiền từ chứng khoán ra sao?

Phiên giao dịch ngày 17-7, cổ phiếu của Ngân hàng Vietcombank giảm 100 đồng còn 76.200 đồng/cổ phiếu. Dù giảm nhẹ, nhưng Mai Phương Thúy vẫn đang lời gần gấp đôi so với số cổ phiếu cô mua trước đó ở vùng giá khoảng 40.000 đồng.

Trước đó, Mai Phương Thúy cho biết, mua cổ phiếu Vietcombank ở vùng giá 40-50 ngàn đồng và cảm thấy hạnh phúc khi cổ phiếu này liên tục tăng giá.

Cô cũng cho rằng nhiều người đã hạnh phúc khi bán cổ phiếu Vietcombank ở mức giá lên 60.000 đồng, nhưng cô quyết tâm nắm giữ đến khi cổ phiếu ngân hàng này tiệm cận 80.000 đồng.

Mai Phương Thúy tự nhận mình là người giỏi nhất ở lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Rõ ràng ở thời điểm này cô đang đúng, vì chọn đúng cổ phiếu Vietcombank đầu tư trong khi cổ phiếu các ngân hàng khác như Techcombank èo uột ở mức 21.000 đồng, giảm 25% so với những tháng trước đó. Hay HDBank giảm từ 32.000 đồng xuống 26.000 đồng (giảm 18,75%), VPB giảm từ 22.000 đồng xuống 19.000 đồng, hoặc BIDV giảm từ đỉnh 37.000 đồng xuống 33.000 đồng.

Hoa hậu Mai phương Thúy cũng cho biết đang nắm giữ cổ phiếu của Hòa Phát và VietJet. Tuy nhiên hai cổ phiếu này trồi sụt bất thường, nhất là Hòa Phát liên tục giảm giá trong thời gian gần đây thì không biết cô hoa hậu có lời hay không! Mai Phương Thúy cũng từng đăng tút nói về "chơi" cổ phiếu của Thế giới đi động (MWG) và cô là một trong “đại gia” đầu tư chứng khoán.

Nhà băng 'hút' mạnh tiền gửi nhờ số hóa

Nhà băng 'hút' mạnh tiền gửi nhờ số hóa

(PLO)- Việt Nam được đánh giá là thị trường đầy tiềm năng, cơ hội cho phát triển ngân hàng số và cũng là cơ hội để các ngân hàng chạy đua trong cuộc chiến "hút" tiền gửi không kỳ hạn.
Nhiều nhu cầu vay vốn có thể sẽ bị cấm

Nhiều nhu cầu vay vốn có thể sẽ bị cấm

(PLO)- Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đang lấy ý kiến dự thảo Thông tư sửa đổi Thông tư số 39/2016 quy định về hoạt động cho vay của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài đối với khách hàng.
Tỉ giá USD/VND tăng là khó tránh khỏi

Tỉ giá USD/VND tăng là khó tránh khỏi

(PLO)-  Mặc dù hiện nay giá USD tại các ngân hàng gần như không thay đổi so với cuối tuần trước, nhưng so với đầu tháng 6 thì đã tăng khoảng 50 đồng mỗi đôla.