Hoa hậu Thùy Tiên sắp trở về Việt Nam, nhắn nhủ với fan điều này

0:00 / 0:00
0:00

Cách đây vài giờ, Thuỳ Tiên vừa chia sẻ thông tin này trên trang cá nhân. Hàng ngàn bình luận, chia sẻ của bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ mong chờ cô gái nhỏ làm nên kì tích cho nhan sắc Việt - Hoa hậu Hoà Bình Thuỳ Tiên trở về. Nhiều người phấn khích, bày tỏ sự háo hức chờ đón, không ít người hâm mộ gửi lời hỏi thăm sức khoẻ của người đẹp.

Hoa hậu Thùy Tiên sắp trở về Việt Nam, nhắn nhủ với fan điều này ảnh 1

Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021 lập nên kì tích mới cho nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế. Ảnh chụp màn hình

Dưới phần bình luận, cô chia sẻ thêm rằng: “Mọi người ơi, khi Tiên về Tiên vẫn sẽ thực hiện cách ly theo đúng quy định của Nhà nước, cho nên là không cần ra đón Tiên nha, Tiên sẽ gặp mọi người sau nè!”.

Bà Phạm Kim Dung (Chủ tịch tập đoàn Sen Vàng) - đại diện đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss Grand International xác nhận ngày 6-1, Thuỳ Tiên sẽ đáp chuyến bay từ Bangkok (Thái Lan) về Đà Nẵng. Ngay sau đó, Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ thực hiện cách ly 3 ngày theo quy định của nhà nước. Sau khi thực hiện xong ba ngày cách ly, Thuỳ Tiên sẽ bắt đầu chuỗi hoạt động: từ thiện và các hoạt động khác trong chuyến hành trình trở về quê nhà.

Hoa hậu Thùy Tiên sắp trở về Việt Nam, nhắn nhủ với fan điều này ảnh 2

Ngày mai, 6-1 Thuỳ Tiên sẽ trở về Việt Nam. Ảnh: FBNV

Trước đó, thông tin Thuỳ Tiên bao giờ về nước vẫn là ẩn số. Sau đăng quang Hoa hậu Hòa Bình quốc tế 2021 (Miss Grand International), Thuỳ Tiên ở lại Thái Lan để thực hiện công việc của một tân hoa hậu khi bắt đầu nhiệm kì của mình. Rất nhiều người hâm mộ sắc đẹp mong ngóng cô trở về.

Trước đó, như PLO đã thông tin, Thùy Tiên – đại diện Việt Nam đánh bại 59 đại diện xuất sắc đến từ nhiều quốc gia trên thế giới để chính thức đăng quang Hoa hậu Hòa Bình quốc tế 2021 (Miss Grand International 2021).

Một kì tích mới của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế chính thức được tạo ra bởi cô gái Thùy Tiên.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?