Hoa hậu Thùy Tiên trao học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học tại Củ Chi

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Mới đây, Hoa hậu Thùy Tiên cùng bà Phạm Kim Dung đã đến địa điểm Nhà Văn hóa Thể thao xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi để trao tặng sân chơi cũng như những phần quà ý nghĩa, giúp hỗ trợ bà con địa phương đón Tết thêm ấm no, hạnh phúc.

Chương trình với rất nhiều hoạt động giao lưu, Hoa hậu Thùy Tiên và bà Phạm Kim Dung không khỏi bất ngờ trước tình cảm nồng nhiệt của người dân nơi đây. Đến tham gia chương trình còn sự góp mặt của các lãnh đạo địa phương.

Thùy Tiên làm từ thiện ở Củ Chi. Ảnh: CTCC

Xuất hiện rạng rỡ với vẻ ngoài mộc mạc, Hoa hậu Thùy Tiên được fan vây kín khi vừa đến địa điểm tổ chức hoạt động từ thiện.

Cả nàng hậu và chị Phạm Kim Dung đều chọn những trang phục giản dị, năng động. Bởi không dừng lại ở việc cắt băng khánh thành, trao tặng sân chơi, cả hai còn vào hẳn khu vui chơi để thử nghiệm trước những trò chơi cùng các em nhỏ. 

Nàng hậu thử chơi trò chơi.

Được biết, bên cạnh khu vui chơi tại Nhà Văn hóa Thể thao, Hoa hậu Thùy Tiên còn trao tặng thêm 30 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học và 53 phần quà gồm như yếu phẩm như gạo, nước mắm... cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Hành động ý nghĩa của nàng hậu phần nào san sẻ gánh nặng cho người dân sau những ngày tháng chống chọi với đại dịch.

Đáp trả tình cảm nồng nhiệt của người dân nơi đây, Hoa hậu Thùy Tiên đã không ngần ngại mang đến những tiết mục ca hát gắn kết mọi người.

Thùy Tiên tặng học bổng cho các em.

Nhân cơ hội này, đương kim Miss Grand International (Hoa hậu Hoà bình Quốc tế) cũng chia sẻ về mong cầu của mình về một thế giới tốt đẹp hơn dành cho trẻ em.

Trước những vụ việc đáng tiếc xảy ra những ngày gần đây, cả Thùy Tiên đều hy vọng rằng hoạt động thiện nguyện lần này có thể lan tỏa được yêu thương nhiều hơn đến những thiên thần nhỏ, khiến mọi người hiểu được tầm quan trọng của những mầm non trong tương lai. 

Thùy Tiên và các khách mời tại sự kiện.

Mặc dù lịch trình cận Tết khá bận rộn nhưng Thùy Tiên vẫn ưu tiên phần lớn thời gian cho các hoạt động vì cộng đồng.

Vừa rồi, cô nàng đã vượt địa hình hiểm trở để đến thăm và trao tặng khu vui chơi cho trường mầm non tại xã vùng cao thuộc tỉnh Cao Bằng.

Cô nàng cũng dành hết số tiền nhận được qua hoạt động livestream để mua quà bánh tặng người vô gia cư tại các cung đường trong TP.HCM. Song song đó là bảo trợ 15 trẻ em mồ côi do COVID-19 và hỗ trợ vốn cho 20 phụ nữ có điều kiện khó khăn.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm