Hòa Minzy chiêu dụ thí sinh Tuyệt đỉnh song ca nhí bằng thơ

Mỗi cặp đôi với năng lượng, sự trẻ trung và những thế mạnh khác nhau nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả và họ cũng đang trông chờ những vị trí quyền lực trên ghế nóng lần này sẽ làm gì để thuyết phục các bé về đội của mình.

Không phụ kì vọng của khán giả, qua trailer chương trình và những clip hậu trường, các huấn luyện viên thể hiện sự  "lầy lội" hết nấc của mình khi liên tục pha trò, chặt chém nhau không thương tiếc để chiêu dụ các bé.

Thậm chí, sau một phần thi của thí sinh, vì quá yêu thích giọng hát của bạn nhỏ này, Hòa Minzy còn xuất khẩu thành thơ để thuyết phục: “Thiên thời địa lợi nhân hòa - Con muốn hát giỏi có Hòa Minzy”. Huỳnh Lập cũng phụ họa vô cùng hiệu quả, ăn ý với Hòa Minzy, tạo nên một cặp đôi lắm chiêu trò trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 3.

Chưa biết cặp đôi Diệu Nhi và Hồ Việt Trung sẽ “đáp trả” hai đội còn lại thế nào nhưng với loạt biểu cảm hài hước trong clip hậu trường thì quả là “không phải dạng vừa đâu”. 

Hòa Minzy có thơ thì Diệu Nhi có hàng loạt biểu cảm dễ thương, đáng yêu để thuyết phục các bé. Khẳng định đội mình phải “sang”, không giành giật nhưng Diệu Nhi và Hồ Việt Trung cũng tỏ ra “cao tay” khi mời gọi các bé: “Các con ơi, đã có ba mẹ đây rồi”.

Không kém cạnh hai đội còn lại, cặp đôi huấn luyện viên Thanh Duy và Khả Như có màn chào sân ấn tượng khi làm hẳn một bài thơ và slogan để thể hiện tinh thần đội nhà. Vốn là những nghệ sĩ vô cùng hoạt ngôn vui tính, lại là những người bạn khá thân thiết, Thanh Duy – Khả Như ăn ý từng câu từng chữ:

“Hỡi các con của ta

Giữa muôn trời khơi xa

Dù bão tố phong ba

Hãy như những đóa hoa

Để mãi mãi vươn xa

Có Thanh Duy – Khả Như thì không việc gì phải sợ !”

Thậm chí trong những giờ giải lao, các huấn luyện viên cũng pha nhiều trò cực hài hước khiến cả trường quay bật cười vì sự duyên dáng dễ thương của mình. Khẳng định sự điềm đạm trước chương trình nhưng Huỳnh Lập đam mê diễn xuất đến nỗi hát liền một liên khúc thiếu nhi “mồi cảm xúc” cho các huấn luyện viên còn lại.

Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa 3 hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng bổ, bất ngờ cho quý vị khán giả bởi những tình huống không tưởng tượng được của các huấn luyện viên và các thí sinh nhí. Tập đầu tiên sẽ được phát sóng lúc 21 giờ thứ Ba, 05-02 (mùng 1 Tết) trên kênh THVL1 và phát lại lúc 12 giờ trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm