Hoàng Dũng: 'Âm nhạc giống như một người bạn đã cho tôi rất nhiều thứ'

(PLO)-  Tham gia dự án Hương mùa hè, Hoàng Dũng không chỉ hé lộ việc ra mắt ca khúc mới mà anh còn có dịp chia sẻ và nhìn lại chặng đường âm nhạc của mình.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ghi dấu ấn từ ca khúc Nàng thơ, Hoàng Dũng ngày càng được yêu thích qua các dự án âm nhạc mà mới đây nhất là "GenZ và Trịnh".

Nối tiếp thành công đó, nam ca sĩ tiếp tục kết hợp cùng Suni Hạ Linh, Orange, GREY D tận hưởng chuyến đi mùa hè trong dự án âm nhạc Hương mùa hè.

Trong dự án này, Hoàng Dũng đại diện cho một trong bốn yếu tố đặc trưng tạo nên mùa hè, đó chính là cây lá, cát trắng, hứa hẹn sẽ kết hợp và hoà quyện cùng 3 nghệ sĩ khác để đem đến những thước phim đầy cảm xúc cho sản phẩm.

Trong teaser audio dài 1 phút được Hương mùa hè “nhá hàng", anh thể hiện ca khúc Thích em hơi nhiều - bản hit đầu tay của Wren Evans.

Teaser Hoàng Dũng cover ca khúc "Thích em hơi nhiều" của Wren Evans. Nguồn: NVCC.

Suni Hạ Linh, Orange cũng góp giọng hát bè cho Hoàng Dũng, còn GREY D lại đảm nhận vai trò đệm guitar.

Không chỉ trình diễn, tham gia Hương mùa hè, Hoàng Dũng cũng có dịp chia sẻ và nhìn lại chặng đường âm nhạc của mình.

Đối với anh, âm nhạc như một cái duyên, một sự gặp mặt tình cờ giữa hai người bạn.

"Âm nhạc đem lại cho Hoàng Dũng rất nhiều thứ. Nó giống như một người bạn đã cho mình rất nhiều thứ rồi nên mình cũng muốn gửi đến người bạn ấy một điều gì đó từ bản thân mình" - nam ca sĩ trải lòng.

Nhận lời tham gia dự án lần này, anh được thắp lại sự vô tư, vui vẻ trong công việc. Đối với anh, mùa hè có mùi vị của thanh xuân, nhiệt huyết, sự sảng khoái và xả hơi sau một thời gian làm việc, học tập.

Hoàng Dũng tiết lộ, hầu hết thời gian tham gia Hương mùa hè đều dành cho phần tập nhạc. Hơn 3 tháng, các nghệ sĩ và Producer, ban nhạc đã cùng nhau tập hát, bè phối, làm mới những ca khúc cũ.

Hoàng Dũng chia sẻ và nhìn lại chặng đường âm nhạc của mình. Nguồn: NVCC.

Nam ca sĩ cũng tiết lộ, mình sẽ có một ca khúc mới trong dự án lần này, kết hợp cùng Suni Hạ Linh, đó là ca khúc cùng tên với dự án - Hương mùa hè.

Đối với Hoàng Dũng, việc cover hay làm mới lại những ca khúc quen thuộc gần như đã trở thành một xu hướng. Tuy nhiên ê-kíp của Hương mùa hè và 4 nghệ sĩ đã cố gắng để làm những ca khúc trở nên mới mẻ hơn, tạo nên sự giao thoa giữa âm nhạc ở thời điểm trước và thời điểm hiện tại.

Hoàng Dũng cho biết sẽ ra mắt ca khúc riêng trong dự án "Hương mùa hè". Ảnh: NVCC.
Hoàng Dũng cho biết sẽ ra mắt ca khúc riêng trong dự án "Hương mùa hè". Ảnh: NVCC.

Hoàng Dũng cũng cho rằng thông điệp ý nghĩa của dự án này chính là nhắc nhở mọi người hãy trân trọng những khoảnh khắc thanh xuân, sống hết mình với thanh xuân, năng lượng và nhiệt huyết với tuổi trẻ của mình.

Dù đã đi qua thanh xuân hay chưa thì hãy cứ nắm giữ lấy nó, vì đó là những khoảnh khắc hết sức tuyệt vời.

Hương mùa hè là series âm nhạc bao gồm 3 tập, được phát sóng vào tối chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 3-7 trên kênh YouTube Hương mùa hè.

Với sự tham gia của 4 nghệ sĩ Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng, Orange và GREY D, tất cả các ca khúc trong Hương mùa hè đều được trình diễn live cùng ban nhạc.

Hương mùa hè do ST.319 Entertainment và Soulie Production House kết hợp sản xuất.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm