Học bổng thạc sĩ quốc tế ngành du lịch và nghỉ dưỡng

ở bất kỳ ngành nào, có trình độ tiếng Anh lưu loát (có chứng chỉ TOEFL, IELTS hoặc PTE), có kinh nghiệm làm việc và kinh nghiệm sống. Học bổng sẽ chi trả 70% tổng số học phí ứng viên phải đóng là 18.150 euro (bao gồm 21% VAT).

Ứng viên phải hoàn thành bản đăng ký online tại địa chỉ www.mib.edu, bảng điểm và chứng chỉ ĐH, hai thư giới thiệu, chứng chỉ tiếng Anh, bảng điểm GMAT. Ứng viên nộp đơn đăng ký cùng các hồ sơ cần thiết đến địa chỉ: Ms Barbara Sepic, Admissions Officer, MIB School of Management, Largo Caduti di Nasiriya 1, 34142 Trieste, Italy; email: sepic@mib.edu trước ngày 9-7.

T.QUANG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ở Việt Nam học kiểu Mỹ

Ở Việt Nam học kiểu Mỹ

(PLO)- Trường học Anh Gấu theo mô hình kiểu Mỹ, tận dụng những thành quả ngọt ngào của Internet và truyền thông số để giúp các em nuôi ước mơ bước ra thế giới.
Cứ nhìn vào mắt trẻ con mà sống

Cứ nhìn vào mắt trẻ con mà sống

(PLO)- Chiều kẹt xe, dồn ứ những bực dọc, mệt mỏi. Thấy nhiều xe leo lên lề để rẽ phải, tôi dợm tay ga. Một cái ôm siết nhẹ từ phía sau: “Đừng chớ ba, leo lề là sai đó!”.
Robot sẽ thay con người … ăn tết?

Robot sẽ thay con người … ăn tết?

(PLO)-  Khi chúng ta kỳ vọng robot có thể “ăn tết” thay mình, sum vầy bên gia đình, dạy dỗ con cái thì xã hội đang tiến về bờ vực của sự vô cảm.