Hứa Á Quân vào vai ác trong phim mới 'Chân tướng'

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Phim 'Chân tướng' thuộc thể loại hình sự, điều tra phá án được sản xuất tại Trung Quốc qua bàn tay đạo diễn Lý Y Phan.

Phim kể về các kỹ thuật viên giám định của Viện kiểm sát chuyên vận dụng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến để giúp điều tra phá án.

Bộ phim giúp chúng ta thấy được vai trò quan trọng của cơ quan giám định trong việc đấu tranh với cái ác để bảo vệ công lý từ một góc nhìn mới.

Phim kể về Lâm Viễn Hạo năm xưa vốn là một kiểm sát viên trẻ tài năng của Viện kiểm sát Đông Sơn nhưng bị người khác hãm hại nên phải rời bỏ công việc.

Anh được mời về Trung tâm giám định tư pháp của Viện kiểm sát Hàm Giang. Tại đây, anh gặp gỡ nữ giám định viên Lâm Lam. Họ xung đột như mặt trăng và mặt trời nhưng lại là những giám định viên xuất sắc nhất, hợp tác vô cùng ăn ý.

Hứa Á Quân vào vai ác trong phim mới 'Chân tướng' ảnh 1

Hình ảnh trong phim Chân tướng. Ảnh: NSX

Cùng với những đồng đội khác, họ đã tìm ra những chứng cứ quý báu, giúp các công tố viên vượt qua những nút thắt của các vụ án khó.

Nhiều vụ án mới và cũ lần lượt được giải quyết, họ đã tìm ra sự thật phức tạp đằng sau xác chết ở vùng đất hoang, những băng nhóm vì lợi ích chìm trong vụ án đánh cắp quốc bảo, lật tung những tội ác không ai hay biết của những người mang danh thực thi pháp luật.

Cho đến khi sự thật về cái chết của cha Lâm Lam, vốn là một cảnh sát giỏi, được tiết lộ. Mọi người bị giằng xé giữa tình yêu và hận thù, những cuộc đấu trí lặp đi lặp lại giữa công lý và cái ác.

Hứa Á Quân vào vai ác trong phim mới 'Chân tướng' ảnh 2

Hình ảnh các công tố viên trong phim.

Bộ phim Chân tướng, ngoài có những diễn viên là ngôi sao trẻ, tài năng thì còn rất nhiều những cái tên có thực lực trong làng giải trí Hoa ngữ như: Trần Tinh Húc, Cái Nguyệt Hi, Hứa Á Quân, Ôn Tranh Vanh, Lưu Sương…

Trần Tinh Húc là một ngôi sao trẻ đang lên của Trung Quốc, được nhiều khán giả Việt Nam yêu mến với các vai diễn trong những bộ phim nổi tiếng như: Đông cung, Tân anh hùng xạ điêu 2017...

Với vai chính Lâm Viễn Hạo, ngôi sao 9x Trần Tinh Húc được khán giả đánh giá rất cao với diễn xuất và được nhận xét là cực kỳ hợp vai.

Hứa Á Quân vào vai ác trong phim mới 'Chân tướng' ảnh 3

Poster phim Chân tướng.

Cái Nguyệt Hi xuất thân từ một người mẫu tạp chí, cô từng đoạt giải quán quân cuộc thi người mẫu toàn quốc do tạp chí Thụy Lệ tổ chức năm 2013.

Vào năm 2015, Cái Nguyệt Hi chính thức lấn sân sang sự nghiệp diễn xuất với vai diễn trong bộ phim điện ảnh đầu tay Ma Luân với vai cô em chân dài.

Khán giả màn ảnh nhỏ biết đến Cái Nguyệt Hi với lối diễn xuất tự nhiên, linh hoạt qua bộ phim truyền hình thanh xuân Thế giới này không xem mặtThanh xuân đấu.

Ngoài ra, Cái Nguyệt Hi cũng từng đóng cặp cùng Lâm Canh Tân trong bộ phim ngôn tình phá án Buổi gặp gỡ đầu tiên, Phút chia ly cuối cùng.

Hứa Á Quân vào vai ác trong phim mới 'Chân tướng' ảnh 4

Một bối cảnh khác trong phim.

Hứa Á Quân là một nam diễn viên gạo cội trong nghề với kỹ năng diễn xuất vững vàng, thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim đình đám của Trung Quốc như Danh nghĩa nhân dân, Đường Sơn đại địa chấn...

Trong phim Chân tướng, Hứa Á Quân đảm nhận vai Triệu Duệ - chủ tịch tập đoàn Đông Hàm, người có phương châm sống kẻ mạnh chèn ép kẻ yếu.

Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, Hứa Á Quân đã mang đến màn trình diễn cực kỳ xuất sắc, không hổ danh Thị Đế Kim Ưng.

Phim được phát sóng vào 18 giờ 45, thứ hai đến thứ năm. Phim khởi chiếu bắt đầu từ ngày 5-7 trên kênh VTV9.

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.