Huỳnh Tú tiết lộ do xài sang nên bị chồng quản lý chặt tiền

Huỳnh Tú là nữ ca sĩ từng bị gia đình phản đối việc theo đuổi nghệ thuật. Vì vậy sau khi tốt nghiệp phổ thông, cô quyết định đi làm chứ không học tiếp lên đại học.

Trải qua nhiều công việc như phục vụ, pha chế, thu ngân, cô cho rằng ca hát hay công việc nào cũng là để kiếm sống.

Con đường nghệ thuật bắt đầu mở lối khi Huỳnh Tú tham gia chương trình Giọng hát Việt 2015, dù sớm dừng chân tại vòng đối đầu nhưng cô ca sĩ cá tính vẫn để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

Năm 2016, Huỳnh Tú vụt sáng khi ra mắt ca khúc Đường một chiều và nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả trẻ. Không lâu sau đó, cô tạm gác lại sự nghiệp để tập trung chăm sóc mái ấm nhỏ.  

Chia sẻ trong chương trình, Huỳnh Tú cho biết, lúc đầu gia đình chồng không có cảm tình với cô, vì cá tính và lối sống hơi “quậy”. Ngay từ đầu, Huỳnh Tú xác định bản thân chỉ yêu chơi chứ không cưới sớm.

Huỳnh Tú kể, chồng nhỏ hơn cô năm tuổi, gặp nhau sau hai tuần thì quyết định quen. Yêu nhau hơn bốn tháng thì Huỳnh Tú có thai nên cặp đôi nhanh chóng kết hôn chỉ sau bảy tháng bên nhau.

Mọi thứ đến quá nhanh nên khi nữ ca sĩ báo sẽ kết hôn, bạn bè và những người xung quanh đều không tin. Ảnh: JET

Thậm chí ngay cả bản thân Huỳnh Tú cũng cảm thấy bất ngờ. “Lúc đó tôi còn suy nghĩ không biết đám cưới này có đúng hay không? Rồi tôi đang ở nhà mình giờ phải qua sống ở nhà một người khác sao?

Trước ngày cưới tôi còn cảm thấy không tin lắm. Tôi như bị sang chấn tâm lý”- Huỳnh Tú chia sẻ.

Trailer Chuyện cuối tuần tập 30. Nguồn: JET

Cô thổ lộ bản thân cảm thấy rất may mắn vì chồng trẻ nhưng chín chắn hơn nhiều so với độ tuổi của anh ấy.

Đặc biệt khi có chồng là người tâm lý và hiểu vợ nên cặp đôi không có bất cứ khoảng cách nào về tuổi tác hay ngoại hình.

Ở thời điểm nhạy cảm khi Huỳnh Tú vừa sinh con, cô rất tự ti vì ngoại hình nhưng chồng luôn động viên cô yêu bản thân nhiều hơn.

Những tưởng cưới chồng trẻ suốt ngày phải lo giữ chồng nhưng với Huỳnh Tú thì ngược lại. Chồng cô sau giờ làm chỉ thích về nhà bên vợ con, đến nỗi Huỳnh Tú còn sợ chồng “trẻ không chơi già đổ đốn”.

Trải qua hơn ba năm hôn nhân, Huỳnh Tú thừa nhận bản thân nhận được nhiều chứ chẳng mất gì. Vì vậy cuộc sống của nữ ca sĩ cũng nhẹ nhàng và vô tư.

Tuy nhiên, cũng vì vô tư quá mức mà Huỳnh Tú bị chồng trẻ kiểm soát tài chính. Huỳnh Tú vui vẻ tiết lộ: “Tính tôi xài sang, mua gì tôi cũng đều lựa cái tốt nhất cho chồng con, cho gia đình. Xài sang như vậy nên chồng tôi quyết định tiền để trong thẻ anh ấy giữ”.

Clip Huỳnh Tú bị chồng trẻ quản lý chặt tài chính.

 Từ câu chuyện của Huỳnh Tú, đạo diễn Lê Hoàng khẳng định trong tình yêu, chuyện tuổi tác không quan trọng.

Từ quan điểm cá nhân, anh tiết lộ hiện nay trong giới showbiz có “mốt” nữ diễn viên, ca sĩ cặp trai trẻ. “Họ nói hẹn hò trai trẻ vừa dễ thương vừa vui chứ không như mấy ông già, tính toán đủ điều, chán lắm” - đạo diễn Lê Hoàng nói.  

Lê Hoàng cũng cho rằng Huỳnh Tú rất may mắn khi cưới một người chồng trẻ nhưng đủ chín chắn để vợ mình vị nể chứ không phải xem như hai chị em.

Chuyện cuối tuần chủ đề Tình yêu vượt tuổi tác với cuộc trò chuyện thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và nữ ca sĩ Huỳnh Tú sẽ được phát sóng vào 21 giờ 35 tối nay, 1-8 trên kênh VTV9.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm