Hy hữu: Cầu thủ Ý lái… xe tăng cán nát bét xe hơi

Theo tin của hãng AP, một cầu thủ Ý hiện đang bị LĐBĐ nước này điều tra sau khi anh “làm loạn” tại một festival do CĐV bóng đá tổ chức.

Hy hữu: Cầu thủ Ý lái… xe tăng cán nát bét xe hơi ảnh 1

Giulio Migliaccio

Cầu thủ dính dáng đến vụ việc tai tiếng này là tiền vệ Giulio Migliaccio, hiện đang khoác áo Atalanta. Anh tham gia vào một lễ hội trước mùa giải do CĐV của đội bóng tổ chức, và được mời lái một chiếc… xe tăng (vẫn chưa rõ chiếc xe tăng này thuộc sở hữu của ai).

Nhiệm vụ của Migliaccio khá đơn giản: anh phải lái chiếc xe tăng cán nát hai chiếc xe hơi được sơn màu truyền thống của AS Roma và Brescia, hai kình địch không đội trời chung của Atalanata. Và anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu sau khi sự vụ bị điều tra, Migliaccio cho biết anh “rất lấy làm tiếc” vì một phút nông nổi của mình.

LĐBĐ Ý cho biết họ sẽ nghiêm túc phối hợp điều tra với cảnh sát nước này và đưa ra hình phạt thích đáng dành cho Migliaccio.

Theo Hoài An (Bongdaso)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.