

(PLO)- Bà Sara Duterte, Phó Tổng thống Philippines và là con gái cựu Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte, cho rằng không có lý do để Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) xét xử ông Duterte.
(PLO)- Tại phiên điều trần đầu tiên trước Tòa Hình sự Quốc tế (ICC), các luật sư của cựu Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte cho rằng ông đã bị “bắt cóc” để đưa đến The Hague.
(PLO)- Cựu Tổng thống Philippines - ông Rodrigo Duterte đã bị đưa đến The Hague theo lệnh bắt của Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC). Xuất hiện đồng thời diễn biến này là những tranh cãi liệu ICC có quyền tài phán với Philippines khi Manila không còn là thành viên của toà án này.
(PLO)- Phó Tổng thống Philippines - bà Sara Duterte, con gái cựu Tổng thống Rodrigo Duterte, đã bay đến Hà Lan để gặp ông Duterte sau khi cựu tổng thống bị áp giải đến trụ sở của Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC).
(PLO)- Cựu Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte đã bị bắt theo lệnh của Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) sau các cáo buộc về “tội ác chống nhân loại”.
(PLO)- Cựu Tổng thống Philippines - ông Rodrigo Duterte bị bắt khi tới Manila sau lệnh bắt của Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC).
(PLO)- Tòa Hình sự Quốc tế (ICC) phản ứng mạnh đối với lệnh trừng phạt của ông Trump nhắm vào nhân viên của toà này.
(PLO)- Hạ viện Mỹ thông qua dự luật trừng phạt Tòa Hình sự Quốc tế (ICC) vì đã ban hành lệnh bắt Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu cùng cựu Bộ trưởng Quốc phòng của nước này liên quan cuộc chiến ở Dải Gaza.
(PLO)- Những rắc rối pháp lý từ cả trong và ngoài nước đang tác động thế nào đến Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu?
(PLO)- Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) phát lệnh bắt Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu và cựu Bộ trưởng quốc phòng Israel Yoav Gallant và một thủ lĩnh Hamas mà Israel tuyên bố đã tiêu diệt hồi tháng 7.
(PLO)- Phía Ukraine có động thái mới liên quan vụ một bệnh viện nhi ở Kiev trúng tên lửa hồi đầu tuần.
(PLO)- Israel đối mặt áp lực lớn chưa từng có khi tòa án quốc tế, nhiều nước và chính người dân Israel kêu gọi nước này giải quyết các vấn đề liên quan cuộc chiến ở Gaza.
(PLO)- Cựu Thủ tướng Campuchia Hun Sen nói Campuchia đang "theo dõi chặt" khả năng ICC ban hành lệnh bắt giữ với thủ tướng, bộ trưởng quốc phòng Israel và lãnh đạo Hamas cùng một số nhân vật cấp cao của nhóm này.
(PLO)- Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu tiếp tục chỉ trích Toà Hình sự Quốc tế (ICC) sau khi công tố viên của toà này xin lệnh bắt ông và Bộ trưởng Quốc phòng Israel Yoav Gallant.
(PLO)- Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc Uông Văn Bân lên tiếng chuyện công tố viên Tòa Hình sự quốc tế (ICC) xin lệnh bắt Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu.
(PLO)- Sau thông tin công tố viên ICC xin lệnh bắt ông Netanyahu và lãnh đạo Hamas, phía Israel, Hamas và các bên liên quan đã có phản ứng.
(PLO)- Công tố viên Karim Khan của Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) cho biết đang xin lệnh bắt Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu và cả lãnh đạo Hamas Yahya Sinwar.
(PLO)- Giới lãnh đạo Israel được cho là đang nỗ lực ngăn Tòa Hình sự Quốc tế (ICC) phát lệnh bắt các quan chức nước này, bao gồm ông Netanyahu vì tội ác chiến tranh, lý do đằng sau nỗ lực này là gì?
(PLO)- Chuyên gia pháp lý cho rằng Israel đã sử dụng nạn đói ở Gaza như một phương pháp chiến tranh và điều này vi phạm quy định của Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC).
(PLO)- Có tin Israel đang nỗ lực làm việc thông qua các kênh ngoại giao để ngăn chặn khả năng Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) ban hành lệnh bắt các lãnh đạo nước này liên quan cáo buộc về tội ác chiến tranh.