Khán giả đứng ngồi không yên với trailer Trạng Quỳnh

 Sau thành công của “Siêu sao siêu ngố" Tết 2018, đạo diễn Đức Thịnh đã chuẩn bị hơn một năm để có thể giới thiệu tới khán giả một bộ phim Tết hấp dẫn, pha trộn hài hòa giữa yếu tố giải trí và dân gian, với dàn diễn viên trẻ được yêu thích gồm Trần Quốc Anh, Nhã Phương, Trấn Thành, Khả Như, Công Dương.

Khán giả đứng ngồi không yên với trailer Trạng Quỳnh  ảnh 1

Trấn Thành trong phim Trạng Quỳnh

Với bối cảnh làng quê Việt xưa và lối gây cười trào lộng, dí dỏm được yêu thích trong dân gian; “Trạng Quỳnh” xứng đáng trở thành tác phẩm đáng xem nhất dịp Tết nguyên đán 2019 này khi kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố đó.

Bước từ không khí rộn ràng ngày Tết vào rạp chiếu, khán giả chắc chắn sẽ phải ngỡ ngàng khi bắt gặp tất cả giá trị lâu đời xa xưa trên màn ảnh, được sống lại trong không khí làng quê Việt xưa qua giai thoại về Trạng Quỳnh. “Đây là đặc trưng của làng quê Việt. 

Khán giả đứng ngồi không yên với trailer Trạng Quỳnh  ảnh 2

Khung cảnh làng quê Việt thời xưa 

Bên cạnh đó, Trailer còn hé lộ những cảnh tình tứ đầy ẩn ý giữa chàng hot boy Quốc Anh và Nhã Phương hay khán giả sẽ được chứng kiến Trấn Thành lộ hẳn “phần dưới” trong mùa Tết nguyên đán tới đây.

Khán giả đứng ngồi không yên với trailer Trạng Quỳnh  ảnh 3

Nghi vấn Trấn Thành sẽ khỏa thân “phần dưới” trong Trạng Quỳnh?

Phim dự kiến khởi chiếu toàn quốc vào ngày mùng 1 Tết (5-2-2019)

Trailer phim Trạng Quỳnh:

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.