Khương Lê say mê vẻ đẹp của Kaity Nguyễn

Trước khi bước vào quá trình ghi hình, hai đạo diễn đã cho Khương Lê cùng Kaity Nguyễn tham gia các lớp học về diễn xuất của diễn viên Kathy Uyên cũng như các lớp học đào tạo phong cách thượng lưu tại trường John Robert Powers Việt Nam.

Diễn viên Khương Lê. Ảnh: NSX

Khương Lê, Kaity Nguyễn cũng như các diễn viên khác đều tham gia các khóa học ngắn về cưỡi ngựa, khiêu vũ cổ điển. 

Ngoài ra, họ còn được nhà sản xuất đưa đi du lịch tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp để trải nghiệm cảm giác sống trong thế giới thượng lưu như thế nào trước khi bước vào bấm máy phim.

Chính nhờ những hoạt động dày đặc trước ngày bấm máy, mà Khương Lê và Kaity Nguyễn không còn bỡ ngỡ ở các cảnh quay tình tứ nữa. Họ nhập vai và có cảm xúc giống như hai người đang hẹn hò thật sự.

Khương Lê bày tỏ cảm xúc khi lần đầu tiên tham gia điện ảnh và đóng chung với thần tượng của mình. Anh cho biết: “Tôi thần tượng Kaity từ sau khi xem phim Em chưa 18, không thể ngờ được rằng có ngày mình được đóng vai phi công trẻ của Kaity trên phim.

Suốt thời gian quay ở Huế, tôi say mê cô nàng Lý Linh của Kaity nên hôm nào tôi không có cảnh quay thì vẫn lên phim trường để xem và học hỏi cách Kaity diễn xuất trên phim trường”.

Khương Lê và Kaity Nguyễn. Ảnh: NSX

Gái già lắm chiêu V  do hai đạo diễn mát tay Bảo Nhân và Namcito cầm trịch. Họ đã từng khai quật ra những gương mặt nam diễn viên mới cho điện ảnh, cũng như giúp hình ảnh các nữ diễn viên thăng hạng như Diễm My 9X, Lan Ngọc.

Trong phần mới của Gái già lắm chiêu, Kaity Nguyễn và Khương Lê hứa hẹn sẽ tiếp tục kế thừa những thành quả mà vũ trụ Gái già lắm chiêu đã tạo ra trước đây.

Gái già lắm chiêu V  là một bộ phim thuộc thể loại gia đấu dự kiến ra mắt vào mùng 1 Tết 2021.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm