Kim Tử Long: Phụ nữ hiện đại không chỉ nghĩ đến chồng con và bếp núc

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Được biết, đây là lần hiếm hoi nghệ sĩ Kim Tử Long nhận lời trở thành người cầm trịch chương trình nhưng khán giả lại không bất ngờ với khả năng hoạt ngôn và làm chủ sân khấu của anh.

Chia sẻ về cảm xúc khi trở thành MC của chương trình, nam nghệ sĩ cho hay: “Lúc nhận lời là người dẫn chương trình tôi rất lo lắng vì tôi là một nghệ sĩ mà dấn thân sang làm MC. Nhưng khi tìm hiểu và dẫn dắt chương trình rồi thì tôi lại thấy đây là một gameshow rất phù hợp với mình".  

Chia sẻ về ý nghĩa chương trình, MC Kim Tử Long cho biết Nàng dâu thời nay là một chương trình có thể nói lên được sự hiểu biết, thông minh, nhạy bén của của nàng dâu thời 4.0.

NSƯT Kim Tử Long. Ảnh: BEE

Ngoài ra, nhờ chương trình thì mẹ chồng và nàng dâu cũng có cơ hội để giãi bày những khúc mắc và tìm ra giải pháp để đôi bên có thể thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

“Nàng dâu thời nay không còn là những người phụ nữ quanh năm chỉ biết đến chuyện bếp núc, chồng con mà không nghĩ đến bản thân mình” - nam nghệ sĩ nói thêm.

Vợ chồng anh Nguyễn Lâm (39 tuổi) và chị Kim Anh (35 tuổi, kinh doanh) cho biết cả hai đều chưa sinh em bé nhưng lại có tới năm người con.

Theo chia sẻ, chị Kim Anh đã có hai người con với chồng cũ, còn anh Long cũng có ba người con trước khi cả hai thành đôi với nhau. Tuy nhiên, khi gặp gỡ và tìm hiểu, anh Lâm và chị Kim Anh nhận thấy đối phương chính là mảnh ghép mà mình cần tìm nên đã quyết định gắn bó với nhau.

Chị Kim Anh cũng chia sẻ lúc đầu chị khá băn khoăn khi quyết định kết hôn với chồng nhưng chị tin chắc rằng nếu cả hai có tình yêu và lòng bao dung thì sẽ vượt qua tất cả và rất may mắn chị lại được mẹ chồng yêu thương.

Đối với gia đình vợ chồng anh Lâm thì mẹ chồng lại là người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mối quan hệ này và chính mẹ chồng là người tích cực động viên để con trai và con dâu có được tiếng nói chung nên gia đình họ mới được trọn vẹn, hạnh phúc như thế.

Gia đình vợ chồng anh Lâm thì mẹ chồng lại là người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mối quan hệ này.

Thấy vậy, nghệ sĩ Kim Tử Long cũng chia sẻ về gia đình mình: “Tôi cũng từng trải qua ba đời vợ nhưng khi chia tay chúng tôi vẫn giữ được sự văn minh, lịch sự với nhau để con cái thuận hòa. Đó cũng chính là cái văn hóa căn bản và tối thiểu cần được duy trì sau hôn nhân”.

Chương trình "Nàng dâu thời nay" có tổng cộng 52 tập phát sóng với thời lượng 30 phút mỗi tập với sự tham gia của hai đội chơi, mỗi đội gồm ba thành viên trong gia đình là chồng, vợ và mẹ chồng.

Đây là chương trình gameshow gia đình vui nhộn, nơi những cặp mẹ chồng, nàng dâu từ hai đội sẽ cùng chiến đấu qua ba vòng chơi để kiểm tra mức độ ăn ý và thấu hiểu của họ trước người đàn ông của gia đình mình.

Qua trò chơi có thể hiểu được mức độ phối hợp ăn ý và tình cảm giữa mẹ chồng và nàng dâu.

Với vòng đầu tiên Mẹ con hợp ý, cả hai đội chơi sẽ tham gia trả lời ba câu hỏi với ba chủ đề khác nhau do chương trình đặt ra.

Ở vòng 2 Con dâu của mẹ, mẹ chồng và nàng dâu của từng gia đình sẽ cùng tham gia thử thách vận động liên hoàn và phối hợp nhịp nhàng với nhau để hoàn thành.

Ở vòng đặc biệt Chung một mái nhà sẽ có ba gói câu hỏi tương ứng Mẹ chồng, Nàng dâu và Người chồng. Đội thắng cuộc sẽ chọn ngẫu nhiên một gói câu hỏi và các thành viên sẽ chia thành hai bên để trả lời.

Số tiền thưởng sẽ đạt mức tối đa lên tới 20 triệu đồng nếu đội đưa ra được tất cả năm đáp án trùng khớp.

Trong vòng 90 giây, họ sẽ phải trả lời năm câu hỏi và mỗi một đáp áp trùng khớp gia đình sẽ mang về được hai triệu đồng. Số tiền thưởng sẽ đạt mức tối đa lên tới 20 triệu đồng nếu họ đưa ra được tất cả năm đáp án trùng khớp với nhau.

Chương trình Mẹ chồng nàng dâu sẽ lên sóng tập 1 lúc 19 giờ 15 tối nay, 6-1 trên kênh THVL1. 


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm