'Sốc' nặng với tour 0 đồng của Công ty Du lịch Việt
(PLO)- Công ty du lịch tung ra tour 0 đồng khẳng định: Giống như hình thức vé máy bay 0 đồng, khách hàng sử dụng tour 0 đồng sẽ tham gia cùng một chuyến đi, sử dụng cùng một dịch vụ với chất lượng không hề kém cạnh so với du khách đăng ký theo hình thức thông thường.

Công ty Du Lịch Việt cho biết từ ngày 10 đến 12-11, khi khách hàng đến đăng ký tour, cùng các dịch vụ vé máy bay, nhà hàng….tại 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, quận 1, sẽ được quay vòng may mắn 0 đồng với các hành trình đến châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore, Phú Quốc, Miền Trung, Miền Tây… thông qua chương trình săn Tour 0 đồng.

Đại diện Công ty Du lịch Việt cho biết quyền lợi khách hàng sử dụng Tour 0 đồng sẽ luôn được công ty đảm bảo ở mức cao nhất. Giống như hình thức vé máy bay 0 đồng, khách hàng sử dụng Tour 0 đồng sẽ tham gia cùng một chuyến đi, sử dụng cùng một dịch vụ với chất lượng không hề kém cạnh so với du khách đăng ký theo hình thức thông thường.

Theo ông Trần Văn Long, Tổng Giám đốc Công ty Du Lịch Việt, chương trình Săn tour 0 đồng  sẽ mang đến du khách cái nhìn mới mẻ hơn, đúng hơn về chất lượng dịch vụ Tour 0 đồng khi được triển khai bởi những công ty du lịch có tâm và uy tín Việt Nam.

'Sốc' nặng với tour 0 đồng của Công ty Du lịch Việt  - ảnh 1
Lần đầu tiên du khách cảm nhận giá trị của tour 0 đồng

Từ đầu năm 2017, lượng khách Trung Quốc vào Việt Nam ồ ạt tăng cao theo chương trình tour 0 đồng mà các hãng lữ hành tại Trung Quốc mở bán. Theo đó, du khách được chào mời chỉ cần trả tiền vé máy bay, còn tiền ăn, ở, tham quan sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Tuy nhiên, thực tế thay vì được tham quan, khách Trung Quốc khi đến Việt Nam lại bị ép buộc vào các khu mua sắm với mức giá “cắt cổ” để bù vào chi phí tour. Và hầu hết những cửa hàng này đều do người Trung Quốc núp bóng người bản địa điều hành.

Không chỉ lừa đảo, chặt chém khách hàng, thực trạng này còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành du lịch Việt Nam khi bị thất thu nặng nề vì đồng tiền chảy ngược vào túi người Trung Quốc, thương hiệu du lịch quốc gia bị ảnh hưởng xấu và những hệ lụy khó lường khác…

Vì vậy Tour 0 đồng đã gây nhiều bức xúc, khiến nhiều người không mấy thiện cảm mỗi khi nhắc đến.

TÚ UYÊN