2 cách làm thiệp Giáng sinh trực tuyến trong nháy mắt

1. Canva

Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt trên điện thoại hoặc máy tính và truy cập vào địa chỉ https://www.canva.com/, kéo xuống bên dưới và tìm đến mục Thiệp.

lam-thiep-giang-sinh-ngay-tren-canva

Làm thiệp Giáng sinh online ngay trên Canva. Ảnh: MINH HOÀNG

Tại đây có rất nhiều mẫu thiệp để bạn lựa chọn, đơn cử như thiệp Giáng sinh, thiệp chúc mừng năm mới, sinh nhật… Khi nhấn chọn một tấm thiệp bất kỳ, bạn có thể thay đổi mẫu thiệp, sử dụng kho ảnh miễn phí có sẵn, chèn sticker, văn bản, video hay tải lên những tấm ảnh ở máy tính, sau đó kéo thả vào giao diện chỉnh sửa.

de-dang-chinh-sua-tam-thiep-tren-canva

Dễ dàng chỉnh sửa hoặc thêm bớt các thành phần lên tấm thiệp. Ảnh: MINH HOÀNG

Bên cạnh đó, Canva cho phép người dùng tạo nhiều trang thiệp khác nhau thông qua các nút chức năng tương ứng ngay góc trên bên phải tấm thiệp.

xuat-thiep-ra-sau-khi-da-hoan-tat-chinh-sua-tren-canva

Xuất thiệp ra sau khi đã hoàn tất chỉnh sửa. Ảnh: MINH HOÀNG

Khi đã ưng ý, bạn hãy bấm vào biểu tượng mũi tên tải xuống ở góc phải, lựa chọn định dạng cần sử dụng (PNG, JPG, PDF…) rồi nhấn Tải xuống.

Nhìn chung, Canva là một dịch vụ tương đối đơn giản, cho phép người dùng tạo nhanh các mẫu thiệp Giáng sinh trong nháy mắt.

tao-thiep-giang-sinh-online

2. Thiệp mừng

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào https://thiepmung.com/tao-thiep-giang-sinh-53.html, chọn cho mình một mẫu thiệp ưng ý.

chon-mot-mau-thiep-duoc-lam-san-tren-thiepmung

Chọn một mẫu thiệp được làm sẵn. Ảnh: MINH HOÀNG

Sau đó nhập nội dung vào khung trống ngay bên dưới rồi nhấn Tạo ảnh, chờ một lát để quá trình này hoàn tất. Cuối cùng, bạn chỉ cần tải về tấm thiệp và chia sẻ nó với bạn bè, người thân.

So với Canva, cách sử dụng Thiệp mừng đơn giản hơn nhiều, điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ không thể thay đổi được các thông số hoặc chèn thêm hình ảnh, văn bản, video…

thiep-giang-sinh

Hy vọng với những gợi ý của Kỷ Nguyên Số, bạn đọc có thể tự tay tạo được những tấm thiệp Giáng sinh đẹp mắt và gửi tặng người thân, bạn bè.    

Đọc thêm