2 cách mua vé xem trận đấu Việt Nam - Malaysia

Sắp tới đây, vào 20 giờ ngày 10-10-2019, đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán với đội tuyển Malaysia trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình (SVĐQG) trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2022 bảng G. Những người hâm mộ môn thể thao vua chắc hẳn đang “đứng ngồi không yên”, tìm mọi cách để có được tấm vé nhằm cổ vũ đội nhà. 

Đây là lần đầu tiên VFF kết hợp với Vingroup nhằm hỗ trợ người dùng mua vé, thanh toán và sử dụng QR Code để vào cổng chỉ trên một ứng dụng duy nhất. Việc bạn cần làm là cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng VinID lên phiên bản mới nhất thông qua Google Play hoặc App Store, đăng ký tài khoản miễn phí bằng số điện thoại nếu là người dùng mới.

Tiếp theo, bạn bấm vào mục Mua vé ở góc trên bên phải, chọn Vòng loại World Cup 2022 - Bảng G: Việt Nam vs Malaysia. Có 04 hạng vé cho mỗi trận đấu để người hâm mộ lựa chọn gồm 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng, 500.000 đồng/vé. Toàn bộ hạng vé sẽ được mở bán trên VinID với ba phiên đầu tiên vào 10 giờ, 15 giờ và 22 giờ ngày 19-9 và kéo dài đến ngày 23-9 cho đến khi hết vé. Lưu ý, người dùng có thể chọn nhận vé cứng hoặc nhận mã vé (QR code) để check-in trực tiếp tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Với hình thức vé cứng, bạn sẽ nhận được vé thông qua dịch vụ giao nhận VNPost từ ngày 27-9 đến ngày 7-10. Nếu không thể nhận vé trong thời gian này, người dùng chỉ cần đến trực tiếp trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) để nhận vé trong ngày 9-10.

Để nhanh hơn, người dùng nên liên kết VinID với một trong 34 ngân hàng được hỗ trợ, nạp tiền sẵn vào ví, đến giờ mở bán chỉ cần chọn vé và tiến hành thanh toán. Ngoài cách mua vé qua ứng dụng, bạn có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ https://vebongda.vff.org.vn/ và thực hiện tương tự. Mỗi người chỉ được mua tối đa bốn vé.

Đọc thêm