3 cách lặp lại một bài hát yêu thích trên YouTube

Trước đây, để lặp lại các bài hát yêu thích trên YouTube, chúng ta thường phải sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba hoặc cài đặt thêm tiện ích bổ sung. Tuy nhiên, hiện tại YouTube đã tích hợp tính năng Loop, cho phép người dùng dễ dàng lặp lại các bài hát, video yêu thích.

Nếu đang sử dụng trình duyệt trên máy tính, bạn hãy truy cập vào YouTube và mở bài hát yêu thích. Sau đó, người dùng chỉ cần nhấn phải chuột lên video và chọn Loop (lặp lại), kể từ lúc này, video sẽ được phát đi phát lại nhiều lần (không giới hạn số lượng) cho đến khi bạn chuyển sang video khác.  

lap-lai-video-youtube-tren-may-tinh-kynguyenso

Cách lặp lại video yêu thích trên YouTube máy tính. Ảnh: MINH HOÀNG

Lưu ý, trong trường hợp không tìm thấy tùy chọn Loop, bạn hãy nhấn phải chuột trên video thêm một lần nữa. Cũng tại đây, người dùng sẽ thấy xuất hiện thêm tùy chọn Picture in picture (hình trong hình), cho phép bạn vừa xem video vừa làm việc khác cùng lúc. 

Đối với các thiết bị di động (Android, iOS), bạn sẽ có hai cách để lặp lại một bài hát yêu thích trên YouTube, đơn cử như sử dụng trình duyệt hoặc cài đặt ứng dụng của bên thứ ba. 

Đầu tiên, bạn hãy mở trình duyệt Chrome trên điện thoại và truy cập vào địa chỉ http://m.youtube.com/. Tiếp theo, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải và chọn Desktop site (trang web cho máy tính), sau đó chạm và giữ trên màn hình video rồi nhấn Loop (vòng lặp).

lap-lai-video-yeu-thich-tren-youtube-dien-thoai

Mở YouTube trên trình duyệt ở chế độ máy tính để sử dụng tính năng Loop (lặp lại video yêu thích). Ảnh: MINH HOÀNG

Giải pháp cuối cùng là cài đặt ứng dụng Repeat YouTube Video tại đây (iOS) hoặc tại đây (Android). Khi hoàn tất, bạn hãy khởi chạy ứng dụng và mở video yêu thích, sau đó nhấn vào biểu tượng Share (chia sẻ) - More (thêm) và chọn Repeat YT. 

Hy vọng với những mẹo nhỏ mà Kỷ Nguyên Số vừa giới thiệu, bạn đọc sẽ dễ dàng nghe lại các bài hát yêu thích trên YouTube mà không cần cài đặt thêm các tiện ích của bên thứ ba. 

Vào chiều ngày 20-11, hàng loạt kênh YouTube lớn của các nghệ sĩ Việt Nam đã bị hack và livestream lừa đảo tiền ảo, đơn cử như Lý Hải, Hồ Quang Hiếu, Lynk Lee... Theo suy đoán của một số chuyên gia, vụ tấn công lần này có thể do rò rỉ Stream Key.

Tính đến thời điểm hiện tại, đa số các kênh kể trên đều đã lấy lại được quyền truy cập.

Hiện vẫn chưa rõ ai là người đứng sau cuộc tấn công lần này, tuy nhiên nó có cùng một kiểu tấn công tương tự như trên Twitter vào tháng 7 vừa qua. Nhiều tài khoản của người nổi tiếng (có dấu tích xanh) như Bill Gates, Elon Musk... đã bị lợi dụng để lừa đảo tiền ảo. 

Đọc thêm