5 ứng dụng bàn phím tốt nhất cho Android

1) SwiftKey - http://goo.gl/dRLMx (miễn phí)
SwiftKey là một cái tên không còn xa lạ gì với nhiều người dùng, nó cung cấp các gợi ý tuyệt vời với tốc độ phản hồi cực nhanh. SwiftKey có khả năng phân biệt để tìm hiểu thói quen nhập văn bản của bạn. 

5 ứng dụng bàn phím tốt nhất cho Android ảnh 1

2) Google Keyboard - http://goo.gl/lNRbT (miễn phí)
Không có giao diện đẹp mắt, tuy nhiên nó được tích hợp chung với Android nên có sự bảo mật cao hơn. Nếu đang sử dụng Android 4.4 hoặc mới hơn, bạn sẽ được cung cấp thêm các biểu tượng cảm xúc và một số phím tắt được điều khiển bằng lệnh bằng giọng nói.  

5 ứng dụng bàn phím tốt nhất cho Android ảnh 2

3) Fleksy Keyboard - http://goo.gl/GsKSeG (2 USD)
Đây là ứng dụng bàn phím đã được sử dụng để thiết lập kỷ lục nhắn tin nhanh nhất thế giới hai lần, vì vậy nếu bạn muốn nhắn tin nhanh hơn thì Fleksy sẽ là sự lựa chọn thích hợp. Thay vì trượt hoặc vẽ các chữ cái, bạn có thể sử dụng các cử chỉ để xóa chữ hoặc tự động sửa lỗi, dễ dàng thu nhỏ bàn phím theo nhu cầu cũng như thay đổi màu sắc.  

5 ứng dụng bàn phím tốt nhất cho Android ảnh 3 

4) Swype Keyboard - http://goo.gl/rxOub (1 USD)
Swype cho phép bạn vẽ một đường thẳng đi qua tất cả các chữ cái, và sau đó sử dụng tính năng autocorrect để tìm ra những chữ cái nào là quan trọng nhất. Bên cạnh kiểu gõ độc đáo thì Swype cũng đi kèm với một số tiện ích khác như hỗ trợ song ngữ trên một bàn phím duy nhất và hỗ trợ cử chỉ. 

5 ứng dụng bàn phím tốt nhất cho Android ảnh 4

5) Minuum - http://goo.gl/TNWt1z (4 USD)
Điểm nổi bật lớn nhất của Minuum chính là kích thước nhỏ. Giao diện này rất phù hợp khi làm việc trên các nền tảng khác bao gồm smartwatch và Google Glass, đồng thời chính sách bảo mật của ứng dụng cũng khá tốt, cho phép người dùng có thể đóng góp dữ liệu hoặc sử dụng chế độ riêng tư một cách dễ dàng. 

5 ứng dụng bàn phím tốt nhất cho Android ảnh 5

Đọc thêm