7 ứng dụng thời tiết hay cho Android

1. Yahoo Weather                  

Tải ứng dụng cho Android (miễn phí)

Đáng tin cậy và nổi tiếng, ứng dụng thời tiết chính thức của Yahoo là công cụ tuyệt vời để cập nhật những thông tin cơ bản về thời tiết. Yahoo Weather không đi kèm quảng cáo và hoạt động nhanh hơn hều hết các phần mềm khác trong danh sách này. Ứng dụng cung cấp những dữ liệu về nhiệt độ, tầm nhìn, tốc độ gió và dự báo thời tiết. Yahoo Weather thậm chí còn đồng bộ với Flickr để cung cấp ảnh cho phù hợp với địa điểm.

2. 1Weather           

Tải ứng dụng cho Android  (miễn phí)

1Weather cung cấp thông tin thời tiết trong ngày theo thời gian thực, dự báo thời tiết trong vòng 48 giờ, đồ thị nhiệt độ và nhiều tính năng hữu ích khác. Ứng dụng hỗ trợ 25 ngôn ngữ khác nhau và có giao diện tối giản với ba widget.

3. Weather Underground

Tải ứng dụng cho Android  (miễn phí)

Weather Underground được hỗ trợ bởi cộng đồng những người quan tâm tới dự báo thời tiết trên toàn thế giới. Với dữ liệu từ hơn 33.000 trạm thời tiết cá nhân, ứng dụng đưa ra những thông báo có độ chính xác cao về tình hình thời tiết, nhiệt độ, dự báo thời tiết theo giờ và biểu đồ dễ đọc với những yếu tố như tóc độ gió và khả năng mưa. Weather còn đưa ra những cảnh báo nguy hiểm và mô tả điều kiện bầu trời.

4. Google Now

Tải ứng dụng cho Android  (miễn phí)

Google Now có những tính năng nổi bật như thông báo tình hình thời tiết ở thời điểm hiện tại và dự báo thời tiết trong vài ngày sau, độ ẩm, tốc độ gió và nguy cơ có mưa. Ứng dụng sở hữu giao diện gọn gàng với những biểu tượng giống phiên bản trên desktop.

5. WeatherBug

Tải ứng dụng cho Android

(miễn phí)

WeatherBug là ứng dụng thời tiết khá nổi tiếng. Ứng dụng hỗ trợ GPS để cung cấp thông tin thời tiết theo vị trí người dùng. WeatherBug dự báo thời tiết trong vòng 10 ngày, cung cấp thông tin về nhiệt độ, độ ẩm, áp suất và một vài số liệu đáng chú ý khác.

6. Go Weather

Tải ứng dụng cho Android (miễn phí)

Go Weather không nổi tiếng nhờ thông tin cực kỳ chính xác về thời tiết, nhưng nó cung cấp hơn 1.000 hình nền và hình động cho người dùng lựa chọn. Ngoài ra, nó còn cung cấp bản đồ vệ tinh tương tác về một số thành phố nổi tiếng trên thế giới, cùng với những tính năng xã hội độc đáo như chia sẻ ảnh về thời tiết và dự báo thời tiết tới bạn bè và người thân trong giao đình.

7. The Weather Channel

Tải ứng dụng cho Android (miễn phí)

Với công nghệ TruPoint có độ chính xác cao, ứng dụng The Weather Channel

hiển thị thông tin về nhiệt độ, thời gian mặc trời mọc và mặt trời lặn, tốc độ gió, độ ẩm, chỉ số tử ngoại (UV), tầm nhìn, điểm sương và các dữ liệu khác về thời tiết. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp bản đồ tương tác để theo dõi những cơn bão đang tới. 

Theo Phạm Duyên (ICTnews / DigitalTrends)

Đọc thêm