Bản quyền miễn phí phần mềm bảo mật tốt nhất năm 2014

Mới đây, hãng nghiên cứu bảo mật AV-Test vừa công bố kết quả nghiên cứu khả năng chống đỡ của các phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới hiện nay, trong đó cho thấy BitDefender Internet Security 2014 là phần mềm bảo mật dẫn đầu về cả khả năng bảo vệ chống lại virus xâm nhập và ảnh hưởng ít nhất đến hiệu suất tổng thể toàn hệ thống.
Cùng với đó, trang công nghệ uy tính PC Mag cũng đã trao tặng cho BitDefender Internet Security 2014 danh hiệu “phần mềm Antivirus tốt nhất năm 2014”.
Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm
Mặc định, các gói bảo mật của Bitdefender chỉ có thời hạn sử dụng trong thời gian 30 ngày, trong khi đó bản quyền phần mềm có giá 32USD/năm sử dụng.
Nhân sự kiện BitDefender Internet Security 2014 được trang công nghệ PC Mag trao danh hiệu “phần mềm Antivirus tốt nhất năm 2014”, hãng bảo mật BitDefender đang có chương trình khuyến mãi, cho phép người dùng nhận mã bản quyền miễn phí của BitDefender Internet Security 2014 với hạn dùng trong 6 tháng.
Thực hiện theo các bước sau để tận dụng chương trình khuyến mãi này:
- Đầu tiên, download bản thử nghiệm của phần mềm tại đây (phiên bản dành cho Windows 32-bit) hoặc tại đây (phiên bản dành cho Windows 64-bit).
- Tiếp theo, truy cập vào đây, điền tên, địa chỉ email và mã xác nhận vào khung tương ứng, sau đó nhấn nút “Get Free License”.
Bản quyền miễn phí phần mềm bảo mật tốt nhất năm 2014
Chờ trong giây lát, một email được gửi đến từ BitDefender tới email bạn sử dụng để đăng ký, trong đó có chứa đoạn mã kích hoạt bản quyền phần mềm. Nếu không nhận được email kích hoạt, bạn hãy thử kiểm tra thư mục “Spam” có trong hộp thư để đề phòng trường hợp email bị lọc nhầm.
- Tiến hành cài đặt phần mềm, quá trình này yêu cầu máy tính có kết nối Internet để phần mềm download thêm những dữ liệu cần thiết cho quá trình sử dụng. 
- Sau khi hoàn tất bước đầu của quá trình cài đặt, một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng điền mã bản quyền để kích hoạt phần mềm, tại đây bạn chọn “I purchased Bitdefender and I want to register now”, sau đó sử dụng đoạn mã bản quyền có được ở trên điền vào hộp thoại rồi nhấn nút “Register Now”.
Bản quyền miễn phí phần mềm bảo mật tốt nhất năm 2014
Sau đó nhấn “Next” để tiếp tục quá trình cài đặt. Đến bước cuối cùng, phần mềm sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập vào tài khoản Bitdefender để quản lý phần mềm. Tại đây bạn có thể sử dụng tài khoản Bitdefender (nếu đã có từ trước), hoặc sử dụng tài khoản Facebook, Gmail hay Microsoft để đăng nhập vào tài khoản.
Bây giờ, máy tính của bạn đã được bảo vệ an toàn với Bitdefender Internet Security 2014 mới nhất với bản quyền lên đến 180 ngày (6 tháng).
Những tính năng nổi bật khác trên Bitdefender Total Security 2014
Những tính năng nổi bật khác trên Bitdefender Total Security 2014
BitDefender Internet Security 2014 là phần mềm bảo mật “cài đặt và quên đi”, nghĩa là sau khi cài đặt, phần mềm sẽ tự động thiết lập các chức năng cần thiết để bảo vệ an toàn nhất cho người dùng. Ngoài ra, BitDefender Internet Security 2014 còn được trang bị những tính năng nổi bật khác, như:
- Chế độ cứu hộ (Rescue Mode): đây là chế độ hoạt động độc lập bên ngoài Windows, cho phép quét và diệt những loại virus “cứng đầu” đã xâm nhập sâu vào bên trong hệ thống mà không thể diệt từ trong môi trường Windows.
Những tính năng nổi bật khác trên Bitdefender Total Security 2014
Để kích hoạt chế độ Resure Mode, bạn kích vào menu tại mục Antivirus, sau đó chọn Rescue Mode từ menu hiện ra, rồi khởi động lại máy tính. Máy tính của bạn sẽ được khởi động vào chế độ độc lập do Bitdefender tạo ra để quét virus được mạnh mẽ và an toàn hơn.
- Chế độ quét lỗ hổng: cho phép quét và tự động bịt các lỗ hổng về phần mềm cũng như lỗ hổng của hệ thống để tránh không bị tin tặc khai thác và xâm nhập vào hệ thống từ những lỗ hổng này.
- Tường lửa 2 lớp: giúp quản lý gắt gao dữ liệu vào ra trên kết nối Internet, ngăn chặn những truy cập trái phép vào hệ thống cũng như đánh cắp dữ liệu để gửi ra bên ngoài.
- Ngăn chặn lừa đảo: giúp nhận diện và khóa các trang web lừa đảo nhằm đánh cắp thông tin cá nhân hay mật khẩu người dùng.
- Bitdefender Safepay: giúp thông tin cá nhân của người dùng như thẻ tín dụng, mật khẩu tài khoản ngân hàng… được bảo đảm một cách tuyết đối an toàn khi thực hiện các giao dịch qua Internet trên máy tính. 
Safepay sẽ hoạt động trong môi trường động lập và tách biệt với hệ điều hành để đảm bảo rằng thông tin người dùng đăng nhập vào sẽ không bị ghi lại hoặc theo dõi bởi bất kỳ phần mềm gián điệp nào (nếu có) trên hệ thống.
- Tính năng Autopilot: giúp đưa ra các quyết định liên quan đến vấn đề bảo mật mà không cần phải làm phiền người dùng bằng những hộp thoại thông báo hoặc hội thoại hỏi ý kiến người dùng.
Lưu ý
Cuối tuần trước, PV đã giới thiệu đến bạn gói khuyến mãi của Panda Cloud Antivirus PRO, phần mềm diệt virus nhanh và nhẹ nhất hiện nay. Với những ai đã tham gia chương trình khuyến mãi này, bạn có thể gỡ bỏ phần mềm bảo mật của Panda, sau đó cài đặt và sử dụng gói khuyến mãi của BitDefender ở đây (do khuyến mãi của BitDefender có thời hạn khá ngắn).
Sau 6 tháng sử dụng BitDefender Internet Security 2014 (hết thời gian khuyến mãi), bạn có thể tiếp tục và quay trở lại sử dụng phiên bản khuyến mãi của Panda Cloud Antivirus PRO. Như vậy, bạn sẽ tận dụng được cả 2 chương trình khuyến mãi và máy tính luôn được bảo vệ an toàn.
Theo Phạm Thế Quang Huy (Dân Trí)

Đọc thêm