Cách đặt nickname cho tài khoản ngân hàng Vietcombank miễn phí

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Mới đây, ngân hàng Vietcombank đã cho phép người dùng đặt nickname (biệt danh) thay cho số tài khoản hoàn toàn miễn phí, giúp việc giao dịch trở nên đơn giản hơn, hạn chế tình trạng sai sót.
đặt biệt danh tài khoản vietcombank

Đặt nickname sớm sẽ có được biệt danh đẹp và duy nhất. Ảnh: MINH HOÀNG

Số tài khoản quá dài đôi khi cũng sẽ khiến chúng ta vô tình nhập sai và chuyển nhầm tiền vào tài khoản của người khác. Làm thế nào để hạn chế vấn đề trên?

Đầu tiên, bạn hãy cập nhật ứng dụng Vietcombank trên điện thoại lên phiên bản mới nhất thông qua App Store hoặc Google Play. Trong khuôn khổ bài viết này, Kỷ Nguyên Số sẽ hướng dẫn các thao tác trên Android, nếu đang sử dụng iPhone, bạn đọc chỉ cần thực hiện tương tự.

Khi cập nhật hoàn tất, người dùng chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản tương ứng. Tại giao diện chính, bạn sẽ thấy xuất hiện tùy chọn Đặt nickname tài khoản, trong trường hợp không thấy, bạn chỉ cần truy cập vào phần cài đặt ứng dụng.

Đặt nickname cho tài khoản Vietcombank hoàn toàn miễn phí. Ảnh: MINH HOÀNG

Đặt nickname cho tài khoản Vietcombank hoàn toàn miễn phí. Ảnh: MINH HOÀNG

Tiếp theo, bạn hãy lựa chọn tài khoản cần đặt nickname và làm theo các bước hướng dẫn cho đến khi hoàn tất. Kể từ lúc này, bạn có thể sử dụng nickname (biệt danh) thay cho số tài khoản để chuyển tiền, nhận tiền trong và ngoài hệ thống.

Ghi nhận ở thời điểm hiện tại, Vietcombank đang cho phép người dùng đặt nickname hoàn toàn miễn phí. Lưu ý, mỗi tài khoản sẽ chỉ có thể tạo một nickname (biệt danh) duy nhất.

Sử dụng nickname thay cho số tài khoản khi chuyển tiền hoặc nhận tiền. Ảnh: MINH HOÀNG

Sử dụng nickname thay cho số tài khoản khi chuyển tiền hoặc nhận tiền. Ảnh: MINH HOÀNG

Hy vọng với những thông tin mà Kỷ Nguyên Số vừa cung cấp, bạn đọc sẽ chọn được cho mình một nickname (biệt danh) độc đáo.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng.

Đọc thêm