Cách đặt xe công nghệ an toàn hơn trong mùa dịch

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Để bảo vệ sức khỏe và an toàn cho người tiêu dùng, Gojek vừa triển khai dịch vụ gọi xe công nghệ 7 chỗ GoCar XL Protect tại TP.HCM và Hà Nội.

Dòng xe GoCar XL Protect được trang bị các biện pháp chống khuẩn 3 lớp nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và đối tác tài xế, đem đến cảm giác thoải mái và yên tâm cho người dùng trong suốt chuyến đi.

Đây được xem là bước đi tiếp theo của Gojek trong việc thực hiện cam kết không ngừng mở rộng các sản phẩm, dịch vụ và tính năng mới tại thị trường Việt Nam, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong bối cảnh bình thường mới.

Bộ tiêu chuẩn chống khuẩn 3 lớp thuộc dòng sản phẩm Protect được áp dụng trên dịch vụ GoCar XL Protect bao gồm tài xế được chích đủ 2 mũi vaccine COVID-19, máy lọc không khí có khả năng vô hiệu hóa 99,4% virus và bộ sản phẩm chống khuẩn trong xe, bao gồm dung dịch rửa tay khử khuẩn, khăn giấy cồn...

GoCar-XL-Protect

Ông Phùng Tuấn Đức, Tổng Giám đốc Gojek Việt Nam, cho biết: "An toàn sức khỏe của người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu của Gojek, và đó chính là lý do chúng tôi đã triển khai dòng sản phẩm Protect".

Đọc thêm