Cách tạm biệt quảng cáo ‘nhà tôi 3 đời’ trên YouTube

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(PLO)- Hiện tại người dùng Việt Nam đã có thể đăng ký sử dụng dịch vụ YouTube Premium, giúp tạm biệt các quảng cáo khó chịu như ‘nhà tôi 3 đời’.

YouTube Premium là dịch vụ trả phí của YouTube, mang đến nhiều tính năng và nội dung độc quyền, đơn cử như xem video không có quảng cáo, phát video YouTube trong nền (khi tắt màn hình), Picture in Picture (PiP), tải xuống video khi không có mạng.

Về cơ bản, YouTube Premium vốn không phải là mới, tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại dịch vụ YouTube Premium mới được triển khai tại thị trường Việt Nam. Tức là người dùng Việt Nam có thể sử dụng đầy đủ các tính năng mà không cần phải bật VPN (mạng riêng ảo) như trước đây.

YouTube Premium đã có thể sử dụng tại Việt Nam. Ảnh: TIỂU MINH

YouTube Premium đã có thể sử dụng tại Việt Nam. Ảnh: TIỂU MINH

Không có quảng cáo, phát video YouTube trong nền… là một trong những tính năng rất được nhiều người dùng ưa thích. Cụ thể, khi kích hoạt tính năng phát trong nền, video hoặc nhạc sẽ tiếp tục được phát ngay cả khi bạn đang mở ứng dụng khác, hoặc tắt màn hình điện thoại.

Trước đây, để có thể sử dụng YouTube Premium, người dùng thường phải đổi IP sang Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ… để thanh toán hoặc mua tài khoản thông qua các dịch vụ của bên thứ ba. Tuy nhiên việc này thường tiềm ẩn nhiều rủi ro, nguy cơ mất tiền.

Việc YouTube mở rộng dịch vụ YouTube Premium tại thị trường Việt Nam sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm tốt hơn, không lo bị làm phiền bởi những quảng cáo khó chịu.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ YouTube Premium bằng cách mở ứng dụng YouTube, bấm vào ảnh đại diện ở góc phải và chọn Mua YouTube Premium để được dùng thử miễn phí một tháng, sau đó mua với giá 79.000 đồng/tháng (chưa bao gồm VAT).

Mới đây, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cũng vừa phát đi cảnh báo về một loạt thực phẩm bảo vệ sức khỏe đang được quảng cáo trên các website vi phạm.

Ám ảnh các quảng cáo ‘nhà tôi 3 đời…’. Ảnh: TIỂU MINH

Ám ảnh các quảng cáo ‘nhà tôi 3 đời…’. Ảnh: TIỂU MINH

Bên cạnh đó Bộ Y tế cũng đề nghị xử lý nghiêm các cá nhân, tổ chức phát hành quảng cáo sai sự thật, quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe khi chưa được cơ quan chức năng thẩm định, gây hiểu lầm…

Đọc thêm