Cách tạo nhiều hồ sơ trên Facebook

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Trong bài viết này, Kỷ Nguyên Số sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo nhiều hồ sơ trên Facebook mà không cần tạo tài khoản mới.

Facebook hiện đang là nền tảng mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 3 tỉ người dùng hàng tháng.

Mới đây, Facebook đã cho phép người dùng tạo nhiều hồ sơ (hay nói đơn giản là tài khoản phụ) để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau mà không cần sử dụng tên thật. Trước đó, một tính năng tương tự đã được triển khai trên Instagram và được nhiều người đón nhận.

Cách tạo nhiều hồ sơ trên Facebook

- Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy cập nhật ứng dụng Facebook trên điện thoại lên phiên bản mới nhất thông qua Google Play hoặc App Store.

- Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm vào ảnh đại diện ở góc phải và chọn biểu tượng mũi tên. Tại đây sẽ có hai lựa chọn là tạo trang cá nhân hoặc trang mới, nếu muốn tạo hồ sơ mới, người dùng chỉ cần chọn trang cá nhân. Lưu ý, bạn có thể tạo tối đa 4 hồ sơ trong một tài khoản Facebook, thời gian tạo mỗi hồ sơ phải cách nhau 72 tiếng.

Facebook cho phép tạo tối đa 4 hồ sơ trên một tài khoản. Ảnh: MINH HOÀNG
Facebook cho phép tạo tối đa 4 hồ sơ trên một tài khoản. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 3: Tính năng này cho phép người dùng tạo thêm hồ sơ khác mà không cần dùng tên thật, có thể tương tác với nhiều nhóm theo sở thích mà không làm ảnh hưởng đến các trang cá nhân khác.

- Bước 4: Người dùng chỉ cần thiết lập các thông tin cần thiết như tên, ảnh đại diện… và làm theo các bước hướng dẫn cho đến khi hoàn tất. Lưu ý, những thông tin nào phù hợp sẽ xuất hiện dấu kiểm màu xanh lá, ngược lại, nếu xuất hiện dấu chấm than màu đỏ nghĩa là thông tin chưa phù hợp, và bạn cần phải sửa lại.

Cách tạo nhiều hồ sơ trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG
Cách tạo nhiều hồ sơ trên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu đang sử dụng máy tính, bạn chỉ cần thực hiện tương tự để tạo hồ sơ mới trên Facebook.

Đọc thêm