Cách thay đổi font chữ trên Zalo

Nếu cảm thấy mọi thứ quá nhàm chán, cũ kỹ, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây để thay đổi font chữ khi nhắn tin, đặt biệt danh cho nhau... tương tự như trên Messenger.

Đầu tiên, bạn hãy cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Zalo trên điện thoại lên phiên bản mới nhất tại địa chỉ http://bit.ly/zl-android (Android) hoặc http://bit.ly/zl-ios (iOS). Lưu ý, trong bài này, người viết sẽ thực hiện các thao tác trên điện thoại Android, đối với các thiết bị iOS, bạn chỉ cần làm tương tự.

Để thay đổi font chữ khi đăng status, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng chữ A trong khung nhập nội dung, sau đó chọn font chữ tương ứng. Lưu ý, nếu nội dung quá dài, font chữ sẽ bị chuyển về dạng mặc định. 

doi-font-chu-khi-dang-status-tren-zalo

Đổi font chữ khi đăng status trên Zalo. Ảnh: MINH HOÀNG

Tương tự, nếu muốn tạo sự mới mẻ khi nhắn tin với bạn bè, bạn có thể thay đổi font chữ mặc định bằng cách bấm vào biểu tượng đính kèm trong cửa sổ trò chuyện, sau đó chọn kiểu chữ. Lúc này, trên thanh menu sẽ xuất hiện một loạt font chữ và màu sắc để bạn lựa chọn.

Nếu muốn thay đổi hình nền hoặc đặt biệt danh cho bạn bè để tạo sự gợi nhớ tương tự như trên Messenger, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải và làm theo các bước hướng dẫn cho đến khi hoàn tất. 

doi-font-chu-khi-nhan-tin-cho-ban-be-tren-zalo

Đổi font chữ khi gửi tin nhắn cho bạn bè. Ảnh: MINH HOÀNG

Đọc thêm