Fanpage của Tuấn Hưng bị người hâm mộ “khủng bố“


Suốt cả ngày hôm qua, Tuấn Hưng có lẽ là cái tên "hot" nhất cộng đồng mạng khi “lỡ tay” chia sẻ trên trang page chính thức của mình rằng “Nếu Việt Nam thua Thái tôi sẽ cạo trọc đầu”. Tinh thần yêu bóng đá và tự tôn dân tộc của anh được dư luận ủng hộ nhiệt tình.

Fanpage của Tuấn Hưng bị người hâm mộ “khủng bố“ ảnh 1

Không may cho Tuấn Hưng, U23 Việt Nam lại thất thủ trước Thái Lan với cách biệt tỉ số khá lớn. Trong khi cư dân mạng Việt nhao nhao chế ảnh Tuấn Hưng trọc đầu thì người dân Thái Lan cũng mong đợi được nhìn thấy hình ảnh Tuấn Hưng đầu trọc chẳng kém.

Trên trang fanpage của Tuấn Hưng, có rất nhiều bạn trẻ Thái Lan đã “tổng tấn công” anh và bắt anh phải giữ lời hứa. Không chỉ dùng tiếng Anh, tiếng Thái mà họ còn dùng google dịch ra tiếng Việt để gửi lời nhắn nhủ đến Tuấn Hưng.Một hình ảnh khác cho thấy các cầu thủ U23 Thái Lan đang rất nóng lòng được thấy Tuấn Hưng xuống tóc

Cộng đồng mạng Việt Nam và Thái Lan có lẽ sẽ không phải chờ lâu để được thấy hình ảnh Tuấn Hưng cạo trọc. Nam ca sĩ manly nhất nhì Vbiz vừa lên tiếng khẳng định mình sẽ thực hiện lời hứa, thậm chí còn quay lại toàn bộ cảnh cắt tóc để phục vụ “bà con”.

Đọc thêm