Ford hãng đầu tiên cung cấp biển số xe kỹ thuật số

(PLO)- Theo Carscoops, hơn 300 đại lý của Ford ở Arizona, California và Michigan được phê duyệt cung cấp Reviver RPlate dưới dạng phụ tùng hậu mãi.

Reviver Rplate là ứng dụng di động đồng hành cho biển số xe kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới. Ứng dụng Rplate đơn giản hóa và tự động hóa việc gia hạn đăng ký xe, cho phép bạn kích hoạt các tính năng cá nhân hóa và khai thác các bộ tính năng phong phú cho phép chủ sở hữu điều chỉnh giao diện Rplate của họ.

Ford-la- OEM -dau-tien-cung-cap-bien-so-xe-ky-thuat-so.jpg
Thương hiệu ô tô Ford đã đạt được thỏa thuận với công ty có trụ sở tại California để biến Reviver trở thành đối tác phụ kiện chính thức của mình. Ảnh: Carscoops.

Có thể chúng ta đã nghe nói về biển số xe kỹ thuật số của Reviver rất nhiều và bây giờ chúng ta cũng có thể nhìn thấy nhiều loại biển số này hơn trên thị trường.

Mới đây, thương hiệu ô tô Ford đã đạt được thỏa thuận với công ty có trụ sở tại California để biến Reviver trở thành đối tác phụ kiện chính thức của Ford và cung cấp cho các biển số xe kỹ thuật số cho thương hiệu.

Điều đó có ý nghĩa đối với chủ xe Ford là họ sẽ có thể đặt mua Reviver RPlate từ hơn 300 đại lý Ford ở Arizona, California và Michigan.

Mặc dù, cách trình bày kỹ thuật số bóng bẩy của biển kỹ thuật số đã thu hút những người lái xe muốn xe của mình trông hiện đại nhất có thể, nhưng lợi ích của nó còn vượt xa cả hình thức thẩm mỹ.

Tất cả các màn hình được cá nhân hóa với các tùy chọn nhắn tin tùy chỉnh, theo dõi vị trí, gia hạn đăng ký được ứng dụng hỗ trợ và cảnh báo theo thời gian thực.

Tất cả những điều này đều có thể thực hiện được bằng các tấm của Reviver chứ không phải bằng thẻ thiếc thông thường.

Tuy nhiên, hiện biển số chưa thể được thêm vào ô tô ở tất cả các tiểu bang, nhưng số lượng đang tăng nhanh và bất kỳ ai có biển số kỹ thuật số được bổ sung hợp pháp đều có thể tự do lái ô tô của mình đến những tiểu bang khác.

Ford-la- OEM -dau-tien-cung-cap-bien-so-xe-ky-thuat-so-1.jpg
Chủ xe Ford là họ sẽ có thể đặt mua Reviver RPlate từ hơn 300 đại lý Ford ở Arizona, California và Michigan. Ảnh: Carscoops.

Reviver cung cấp cả tấm nối dây cứng và phiên bản DIY với tuổi thọ pin 5 năm, với giá khởi điểm là 599 USD (tương đương hơn 14 triệu đồng).

Theo trang web riêng của công ty, cộng với chi phí của gói dịch vụ, hiện ở mức 8 USD mỗi tháng (khoảng 190 ngàn đồng) (75 USD mỗi năm, khoảng 1,8 triệu đồng) cho pin tấm và 10 USD mỗi tháng (khoảng 240 ngàn đồng) (95 USD mỗi năm, khoảng gần 2,3 triệu đồng) cho tấm có dây.

Theo Neville Boston, người sáng lập Reviver, họ rất tự hào đã đáp ứng được các yêu cầu khắt khe cho các nhà cung cấp tiềm năng của công ty và mong muốn bổ sung những cải tiến về công nghệ biển số xe kỹ thuật số vào các sản phẩm của thương hiệu.

Đây không phải là lần đầu tiên Ford sử dụng một số công nghệ thú vị từ thị trường hậu mãi và cấp cho nó trạng thái OEM.

Trước đó, chiếc xe Mustang GT350R 2016 đã được trang bị một trong những tính năng thú vị nhất về mặt kỹ thuật. Bên cạnh đó, xe còn có động cơ V8 tay quay phẳng và khả năng quay tới 8.200 vòng/phút. Nó còn có bánh xe carbon.

https://www.carscoops.com/2023/09/ford-is-first-oem-to-offer-digital-license-plates/

Đọc thêm