Galaxy S8, S8 Plus giá 6 triệu chiếm luôn phân khúc giá rẻ?

Theo ghi nhận tại Di Động Việt, Galaxy S8 Mỹ cũ 64 GB có giá 6,1 triệu đồng. Khi thanh toán qua VNPay, sẽ được giảm 300.000 đồng, chỉ còn 5,8 triệu. Galaxy S8 Plus 64 GB Mỹ cũ chỉ 6,7 triệu đồng, giảm còn 6,4 triệu nếu thanh toán qua VNpay.

Galaxy S8 chỉ còn ở mức 5,8 triệu đồng

Samsung Galaxy S8 thiết kế nhỏ gọn, trải nghiệm mượt mà

Galaxy S8 là chiếc điện thoại dẫn đầu trào lưu màn hình vô cực trên di động, kích thước 5,8 inch Super AMOLED cho chất lượng ảnh hiển thị mượt mà. Con chip Snapdragon 835 cùng với RAM 4 GB đến nay vẫn được đánh giá cao về khả năng vận hành, đa nhiệm.

Samsung Galaxy S8 bản Mỹ xách tay có camera trước với 8 MP, camera chính 12 MP cho chất lượng hình ảnh mịn, độ chi tiết tốt

Samsung Galaxy S8 Plus cũ  - giá rẻ, trải nghiệm ngon

Galaxy S8 Plus có màn hình 6,2 inch vô cực cong tràn cạnh. Màn hình cho khả năng hiển thị rộng rãi, thoải mái với các tác vụ chơi game hay xem phim.

Galaxy S8 Plus có thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ

Máy sử dụng con chip Snapdragon 835, RAM 4 GB. Camera của S8 Plus tuy là camera đơn nhưng vẫn cho ra chất lượng ảnh chụp đẹp, chuyên nghiệp.

Bộ đôi Galaxy S8, S8 Plus đang có hàng tại Di Động Việt, ưu đãi qua VNPay hấp dẫn, chắc chắc sẽ là đối thủ đáng gờm trong phân khúc giá rẻ. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua trả góp 0% để tiết kiệm chi phí.

Đọc thêm