Game mới hấp dẫn cả Android lẫn iOS

Với Zombie Tsunami, bạn hoàn toàn chìm vào thế giới của những chú Zombie ngộ nghĩnh và hình ảnh đầy lôi cuốn này. Kết hợp cùng nhạc nền sôi động, bạn sẽ thủ vai những chú Zombie đi chinh phục các nhiệm vụ được đưa ra. Ngoài ra, game còn có nhiều chế độ tương tác như kết nối Facebook, Google + …để bạn có thể show những điểm số mình có được cho bạn bè xem.

Cách chơi Zombie Tsunami khá đơn giản, người chi chỉ cần tương tác bằng cách “tab” vào màn hình điều khiển những chú Zombie nhảy lên, né những chiếc xe đang chạy hoặc những quả bom có trên màn hình. Ngoài ra, bạn phải ăn những người đang đi bộ để tăng số Zombie lên. Trên đường đi, bạn sẽ gặp một vài ô vuông hình “dấu hỏi”, bạn cần nhảy lên để biến đổi đội Zombie của mình thành những “Zombie sóng thần, Zombie Ninja, Zombie UFO, Zombie laser” Với những Zombie trên bạn có thể tàn phá thành phố và hoàn thành những nhiệm vụ được game đưa ra.

Tựa game đã cuốn hút đông đảo người chơi với hơn 50 triệu lượt tải về trên CH Play. Ngoài ra, game cũng được phát hành trên iOS và Windows Phone với cách chơi tương tự. Bạn đọc có thể tải về theo link dưới đây:

Tải Zombie Tsunami cho Android: http://goo.gl/EtuYzT hoặc: http://goo.gl/CMdZan 

Tải Zombie Tsunami cho iOS: http://goo.gl/eq25o5

Tải Zombie Tsunami cho WP: http://goo.gl/LpVmNL

Một số hình ảnh về game: 

Game mới hấp dẫn cả Android lẫn iOS ảnh 2Game mới hấp dẫn cả Android lẫn iOS ảnh 3Game mới hấp dẫn cả Android lẫn iOS ảnh 4Game mới hấp dẫn cả Android lẫn iOS ảnh 5

Đọc thêm