Gặp gỡ thần tượng âm nhạc trực tiếp với V Live

Dù mới chỉ được ra mắt cách đây không lâu nhưng ứng dụng V đã có hơn 13 triệu lượt tải về và phủ sóng trên 210 quốc gia. Cụ thể trong chương trình Gala Vietnam Top Hits tối qua (19-1), ứng dụng đã có khoảng gần 1,2 triệu người sử dụng cùng lúc. 

Việt Nam là thị trường đầu tiên mà Naver chọn để phát triển tại nước ngoài, bởi cả hai nước đều có dân số trẻ, được tiếp cận nhiều với các thiết bị công nghệ. Sắp tới, Naver sẽ mở 70 kênh tại thị trường Việt Nam nhằm từng bước thích nghi với văn hóa tại quốc gia bản địa, cộng tác với các công ty và kênh truyền hình tại Việt Nam như VTV, Yeah1... Đồng thời, bên dưới các video sẽ có phần phiên dịch sang tiếng Việt theo thời gian thực, giúp những người không rành về ngoại ngữ cũng có thể xem được.

Gặp gỡ thần tượng âm nhạc trực tiếp với V Live ảnh 1

Với ứng dụng V Live, bạn có thể xem được các show truyền hình trực tiếp của các ngôi sao trong nước và ngoài nước, các buổi ra mắt album mới, giải đáp thắc mắc… Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ tới 12 bộ lọc và hiệu ứng khác nhau, áp dụng trực tiếp lên video chỉ với một cú chạm.
Facebook và YouTube cũng có tính năng Live Streaming (truyền hình trực tiếp), tuy nhiên sự tương tác giữa người dùng và nghệ sĩ đôi khi sẽ không liền mạch. 

Ứng dụng V Live có riêng một đội ngũ chuyên theo dõi và kiểm soát các nội dung được truyền hình trực tiếp, thời gian tối đa cho một chương trình là khoảng 3 tiếng, không giới hạn dung lượng, mỗi video sẽ được nén lại và xử lý trên máy chủ trước khi được truyền đến thiết bị của người dùng, điều này cũng phần nào giúp bạn có được một trải nghiệm liên tục và tốt nhất. 

Gặp gỡ thần tượng âm nhạc trực tiếp với V Live ảnh 2

Bạn đọc quan tâm có thể tải ứng dụng tại địa chỉ:
- Android: https://goo.gl/7Z0geY.
- iOS: https://goo.gl/MlAcPz.

V Live là ứng dụng do Naver phát triển (công ty mẹ của phần mềm LINE), nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu tại Hàn Quốc, chiếm 75% thị phần tìm kiếm tại Hàn Quốc, trong khi Google chỉ chiếm 10%, được sử dụng rộng rãi tại hơn 210 quốc gia trên thế giới. 

Đọc thêm