iPhone 7 Plus giá 8,1 triệu đồng có đáng mua?

Theo số liệu của GfK, doanh số iPhone 7 Plus luôn dẫn đầu trong phân khúc tầm trung, đứng ở vị trí thứ hai là Samsung Galaxy A9, tuy nhiên, mẫu điện thoại này vẫn còn thua kém khá xa iPhone 7 Plus về thị phần.

Cách bật chế độ tối trên iPhone và iPad
Cách bật chế độ tối trên iPhone và iPad
(PLO) - Một trong những tính năng thú vị nhất trên iOS 13 chính là Dark Mode (chế độ tối), giúp tiết kiệm pin và đỡ mỏi mắt hơn khi sử dụng iPhone, iPad vào ban đêm.

Thậm chí trong tháng 3 và tháng 4-2019, doanh số iPhone 7 Plus chiếm đến nửa thị phần. Ảnh: GfK

Từ đầu năm đến nay, bộ đôi iPhone 7, 7 Plus đã trải qua rất nhiều đợt điều chỉnh giá lớn nhỏ. Theo ghi nhận, iPhone 7 Plus chính hãng đang được bán ra với mức giá khoảng 12,4 triệu đồng cho phiên bản 32 GB. Nếu không dư dả về tài chính, người dùng có thể chọn mua iPhone 7 Plus đã qua sử dụng (Like new) với giá chỉ 8,1 triệu đồng, phiên bản Lock (khóa mạng) sẽ rẻ hơn đôi chút, tuy nhiên, bạn nên hạn chế mua để tránh gặp trục trặc khi Apple khóa ICCID. 

Dù đã có tuổi đời hơn ba năm nhưng iPhone 7 và iPhone 7 Plus vẫn cho trải nghiệm khá tốt, mọi thao tác đều mượt mà tương tự như cách mà Apple vẫn làm đối với các dòng sản phẩm khác. iPhone 7 Plus có màn hình to 5,5 inch, nếu thích nhỏ gọn hơn, bạn có thể lựa chọn iPhone 7 với màn hình 4,7 inch.

Cho đến thời điểm này, chất lượng camera của bộ đôi vẫn được đánh giá cao, tính năng chống rung quang học OIS và khẩu độ được mở rộng giúp cải thiện chất lượng ảnh chụp rõ rệt. Bộ vi xử lý Apple A10 vẫn đáp ứng tốt tất cả nhu cầu cơ bản như nghe nhạc, xem phim, chỉnh sửa hình ảnh, dựng video… và đặc biệt là vẫn được nâng cấp lên iOS 13. 

Điểm yếu duy nhất ở iPhone 7, 7 Plus là dung lượng pin còn khiêm tốn. Nhưng điều đó không còn quan trọng khi pin sạc dự phòng đang ngày càng phổ biến và gần như là phụ kiện không thể tách rời của các tín đồ công nghệ

Đọc thêm