Lenovo và Xiaomi sẽ là đối tác lớn của Microsoft

Năm ngoái, Microsoft đã công bố thêm các đối tác phần cứng mới, những nhà sản xuất sẽ phát triển các thiết bị chạy trên hệ điều hành WP và Lenovo là một trong những đối tác của họ. Tuy nhiên, không phải duy nhất chỉ những thiết bị mà Lenovo đã công bố.

 Windows 10 trên các sản phẩm Lenovo.

Năm nay, Lenovo có kế hoạch phát triển các smartphone chạy WP 10 vào giữa năm 2015 thông qua nhà mạng China Mobile. Hiện vẫn chưa có thông tin về thời gian cũng như các thị trường sẽ được phát hành các smartphone Lenovo WP.

Ngoài ra, Microsoft cũng đã ký kết một thỏa thuận với Xiaomi để cung cấp hỗ trợ cho Windows 10 Technical Preview trên smartphone Mi4.

Trên các thiết bị chạy Android của mình, Xiaomi cũng đã có cho riêng họ một giao diện người dùng MIUI khá tốt. Và bây giờ, công ty này cũng đã hợp tác với Microsoft để cung cấp hỗ trợ cho Windows 10 Technical Preview trên thiết bị Mi4 của họ.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chi tiết cụ thể về các công cụ được cung cấp cũng như quá trình cài đặt. Nó chủ yếu nhầm vào những người đam mê và phát triển. Windows 10 Technical Preview được cài đặt trên Mi4 và qua đó người dùng sẽ báo cáo các lỗi và góp ý về các tính năng mới được thêm vào hệ điều hành mới nhất này của Microsoft.

Đọc thêm