Lenovo sẽ có smartphone với bút cảm ứng?

(PLO) – Như những thông tin trước đó, ngoài các sản phẩm sắp được giới thiệu tại MWC 2015 tới đây, một lần nữa Lenovo lộ diện một phablet “khủng” với tên gọi Vibe Max. Ngoài ra, sản phẩm còn được đi kèm với một bút cảm ứng như Galaxy Note 4. 

Dường như Lenovo đã lên kế hoạch để tung ra cùng lúc 6 smartphone tại MWC 2015 sắp tới gồm các sản phẩm: Vibe X3, Vibe S1, Vibe P1, Vibe P1Pro, Vibe Shot và Vibe Max. Theo trang web tại Thái Lan MXPhone cho biết thì Vibe Max sẽ là smartphone có màn hình lớn nhất trong số tất cả những sản phẩm trên. Màn hình của máy lên đến 6 inch đạt độ phân giải QHD 1440 x 2560 px.

Điều thú vụ là Vibe Max sẽ là smartphone Android đầu tiên của Lenovo cung cấp một bút cảm ứng stylus (dường như là AnyPen). Hiện thông tin chi tiết vẫn còn khá nhiều bí ẩn. Tuy nhiên các tính năng mà Vibe Max nên đi kèm đó là cảm biến vân tay, NFC, pin dung lượng lớn tối thiểu là 4000mAh.

Trở về trang chủ

Đọc thêm