Mô hình quà tặng vật lý số độc đáo nhân Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(PLO)- Một trong những điểm độc đáo tại không gian trưng bày sản phẩm của Báo Nhân Dân là mô hình quà tặng vật lý số, kết hợp giữa báo in truyền thống với công nghệ định danh số Nomion của Phygital Labs.

Tại đây, bạn đọc vừa có thể đọc báo in miễn phí vừa thưởng thức cà phê trong không gian sang trọng, đậm chất báo chí giữa phố cổ Hà Nội. “Sạp báo” với rất nhiều đầu báo được bổ sung mỗi ngày vừa tạo sự hoài niệm, vừa khuyến khích văn hóa đọc trong công chúng.

Một trong những điểm độc đáo tại không gian trưng bày, trải nghiệm và giới thiệu sản phẩm là mô hình quà tặng vật lý số, là sự kết hợp độc đáo giữa báo in truyền thống với công nghệ định danh số Nomion.

Ông Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam cho biết, nhiều báo lớn trên thế giới đã cung cấp dịch vụ in trang nhất cho công chúng muốn lưu niệm và sưu tầm, và đây là cách quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

Các bạn trẻ trải nghiệm quà tặng vật lý số.
Các bạn trẻ trải nghiệm quà tặng vật lý số.

Bìa báo được gắn chip NFC Nomion định danh người sở hữu và chứa đựng những thông điệp ý nghĩa, tạo nên phiên bản quà tặng cá nhân hóa mang tính hoài niệm, gợi nhớ ký ức bằng công nghệ hiện đại.

Người dùng có thể thao tác trực tiếp trên màn hình cảm ứng đặt tại cửa hàng hoặc dùng điện thoại quét chip Nomion trên các bảng hướng dẫn xung quanh khu vực quầy báo.

Đọc thêm