Một số mặt hàng giảm giá mạnh trên Amazon

Những mặt hàng giảm giá đợt này sẽ kéo dài trong khoảng 1 tuần, và dưới đây là các sản phẩm đáng quan tâm trong ngày hôm nay:
- Ultimate Ears MINI BOOM (http://goo.gl/scuCrD - giá 69,99 USD): Đây là một sản phẩm loa bluetooth nhỏ gọn, nhưng chất lượng âm thanh mà nó mang lại rất tuyệt vời. Phạm vi phát của thiết bị lên đến 15 mét, và bạn thậm chí còn có thể kết nối 2 thiết bị cùng loại với nhau để tăng sức mạnh lên gấp đôi. 

Một số mặt hàng giảm giá mạnh trên Amazon ảnh 1

- Sennheiser RS 120-UK/Ireland (http://goo.gl/ByzegR - giá 59,99 USD): Đây là một thiết bị hơi khác biệt một chút so với các sản phẩm cùng loại do nó không hỗ trợ bluetooth, mà thay vào đó, nó kết nối với điện thoại bằng cách sử dụng tần số vô tuyến, cho phạm vi kết nối lên đến 91 mét.

Một số mặt hàng giảm giá mạnh trên Amazon ảnh 2

- Logitech Harmony Home Control (http://goo.gl/1oZCIq - giá 112,49 USD): Đây là một hệ thống điều khiển dân dụng, cho phép bạn có thể kiểm soát mọi thứ trong nhà từ hệ thống giải trí, đèn Philips Hue, Nest Thermostat và nhiều hơn thế nữa chỉ với một chiếc smartphone duy nhất. Tương thích tốt với hơn 270.000 ngàn thiết bị khác nhau.

Một số mặt hàng giảm giá mạnh trên Amazon ảnh 3

- PNY Attaché USB 2.0 Flash Drive (http://goo.gl/5lZgXI): Cung cấp các ổ đĩa flash USB có dung lượng lưu trữ từ 8 – 128GB, với giá chỉ từ 10,99 - 31,99 USD. Trong khi đó, thẻ nhớ MicroSD và SSD của Transcend đều được giảm xuống chỉ còn 12,99 – 224,99 USD tại http://goo.gl/GaVT06.

Một số mặt hàng giảm giá mạnh trên Amazon ảnh 4

Đọc thêm