Nạp tiền thứ Tư, nhận quà 'bự' từ MobiFone

Vào thứ Tư hằng tuần sẽ có giải thưởng đặc biệt là hai điện thoại iPhone X trao cho các khách hàng may mắn nhất khi sử dụng ứng dụng MobiFone NEXT.

Người dùng trải nghiệm dịch vụ của MobiFone.

Nhận iPhone X khi nạp tiền điện thoại với MobiFone NEXT

MobiFone luôn chứng tỏ mình là nhà mạng rất biết cách “đọc khẩu vị” và “chạm vào trái tim” khách hàng khi tung ra ứng dụng hữu ích kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn không thể chối từ.

Theo đó, từ nay đến 22-8, khi nạp tiền hoặc thanh toán qua ứng dụng MobiFone NEXT, các thuê bao của nhà mạng MobiFone sẽ có cơ hội tham gia rút thăm may mắn để nhận phần thưởng là thẻ cào, các dịch vụ giá trị gia tăng hoặc hiện vật với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 1 tỉ đồng.

Chương trình khuyến mãi rút thăm may mắn này áp dụng cho tất cả thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động một chiều hoặc hai chiều trên mạng MobiFone.

Đặc biệt, vào thứ Tư hằng tuần, khách hàng sẽ có cơ hội trúng hai điện thoại iPhone X và một điện thoại iPhone 8 khi nạp tiền (với thuê bao trả trước) hoặc thanh toán (với thuê bao trả sau) thành công trên ứng dụng MobiFone NEXT.

Cách nạp tiền thông minh thời 4.0

 Cách nạp tiền thông minh của MobiFone.

Nạp thẻ điện thoại vật lý với các bước cào và nhập số đã không còn là phương án tối ưu trong thời công nghệ 4.0 hiện đại. Thay vào đó, giải pháp nạp tiền thông minh bằng cách quét mã QR với camera của smartphone chứng minh sự tiện lợi vượt trội của mình. Đó cũng là cách mà ứng dụng MobiFone NEXT của nhà mạng MobiFone đã và đang làm nức lòng những thuê bao mê công nghệ kể từ khi ra mắt hồi tháng 6-2017 đến nay.

Không chỉ thoát khỏi cảnh nhập mã thẻ thủ công, nhờ ứng dụng này, người dùng dễ dàng bắt kịp xu thế mới của thế giới, thoát luôn nỗi lo trừ tiền các dịch vụ mà mình không đăng ký nhờ khả năng quản lý thuê bao hiệu quả. Bên cạnh đó, người dùng cũng chủ động hơn trong việc quản lý cước data, nạp tiền cho thuê bao khác hay kiểm tra tài khoản cũng chỉ trên đúng một ứng dụng MobiFone NEXT.

Chia sẻ về ứng dụng được nhiều khách hàng yêu mến, đại diện MobiFone cho biết: “MobiFone luôn nỗ lực mang đến các giải pháp hữu ích cho khách hàng bên cạnh việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Chúng tôi hy vọng sáng tạo của mình sẽ làm khách hàng hài lòng và ngày càng gắn bó với nhà mạng. Ứng dụng nạp tiền bằng mã QR code là xu hướng được nhiều nhà mạng lớn trên thế giới áp dụng. Với MobiFone NEXT, chúng tôi không chỉ cung cấp công cụ nạp tiền mà còn là kênh kết nối khách hàng với nhà mạng, qua đó mang đến nhiều ưu đãi thiết thực cho người dùng. Chăm sóc khách hàng chu đáo luôn là mục tiêu chiến lược của MobiFone”.

Hãy tải ứng dụng MobiFone NEXT và tham gia chương trình khuyến mãi ngay hôm nay để nhận được các phần quà hấp dẫn. Khách hàng có thể gọi đến tổng đài 9090 hoặc truy cập website chính thức của MobiFone: www.mobifone.vn  để biết thông tin chi tiết. 

Đọc thêm